Phớt ben xanh, ben vàng

Phớt ben là loại phớt mềm được sử dụng làm kín ben hơi, ben dầu ở trong máy nén khí hoặc môi trường dầu, khí nén chịu nhiệt. Phớt ben được lắp đặt kín khít vào ben để dầu mỡ không chảy ra, nó được làm bằng nhựa PU màu vàng, màu xanh nên có khả năng chịu mài mòn, chịu áp tốt. Độ cứng của phớt ben nhựa cao hơn so với độ cứng của phớt ben cao su.

Thông tin về phớt ben xanh, ben vàng

Chất liệuNhựa PU, TPU, Cao su
Nhãn hiệuPhớt ben NOK, Phớt ben SKF-A..
Nhiệt độ làm việc100 độ C
Đặc tính vật liệuCứng, chịu mài mòn, chịu thời tiết, chịu va đập tốt
Màu sắcxanh, vàng
Độ cứng90 shore A
Thông tin phớt ben thủy lực

Sản phẩm liên quan

Chức năng của phốt gạt nước, phốt chắn bụi

Phốt gạt nước thường được sử dụng để ngăn bụi, mảnh vụn và hơi ẩm xâm nhập vào vỏ đệm của hệ thống làm kín. Bất kỳ vật thể lạ nào xâm nhập vào bộ phận làm kín có thể làm hỏng thanh truyền, xi lanh và thậm chí các bộ phận làm kín khác hoạt động trong hệ thống. Dẫn đến kết quả mất tiền sửa chữa và đôi khi nguy hiểm. Phốt gạt nước thường được sử dụng để chứa chất lỏng và ngăn bụi bẩn xâm nhập vào cơ cấu trục pittông. Thường được sử dụng trên xi lanh thủy lực và khí nén, phốt gạt nước cũng có thể được tìm thấy trong phuộc ống lồng của xe máy và xe đạp.

Nguyên liệu làm phớt chắn bụi

  • Phớt làm bằng nhựa PU có khả năng chịu mài mòn, nhưng làm kín không tốt bằng phớt làm bằng cao su. Giá thành rẻ hơn
  • Phớt làm bằng cao su có vành sắt bên ngoài chịu mài mòn tốt hơn, chịu được cả dầu mỡ.

Thời gian giao hàng phớt ben

Chúng tôi có thể giao hàng phớt ben nhựa PU màu xanh, màu vàng ngay trong ngày. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại phớt cao suphớt chắn dầuPhớt chịu nhiệt, Phớt thủy lực Piston seal… vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và đơn hàng nhanh nhất.

Ảnh sản phẩm phớt chắn bụi, chúng tôi cung cấp


Sản phẩm phớt cao su chúng tôi cung cấp:

5/5 (3 Reviews)