Bìa amiang cao áp có lõi thép ở giữa

Bìa amiang cao áp có lõi thép ở giữa thường được gọi là “bìa amiang cấu trúc lõi thép” (steel core asbestos gasket) hoặc “bìa amiang cấu trúc lõi kim loại” (metal core asbestos gasket). Cấu trúc này thường sử dụng một lớp lõi thép bọc giữa hai lớp bìa amiang. Lõi thép được thiết kế để tăng độ cơ học và ổn định của bìa amiang, giúp nó chịu áp lực và nhiệt độ cao hơn.

Các đặc điểm của bìa amiang cấu trúc lõi thép bao gồm:

  1. Khả năng Chịu Áp Lực Cao: Lõi thép tăng độ bền cơ học của bìa amiang, cho phép nó chịu áp lực cao hơn mà không bị biến dạng hay bung ra.
  2. Độ Kín Khít: Bìa amiang cấu trúc lõi thép vẫn duy trì khả năng tạo kín khít tốt giữa các bề mặt bích hoặc trong các ứng dụng đòi hỏi tính kín khít cao.
  3. Khả năng Chịu Nhiệt Độ Cao: Cấu trúc lõi thép giúp bìa amiang chịu nhiệt độ cao hơn mà không bị biến dạng hoặc hỏng.
  4. Khả năng Chống Mài Mòn: Lõi thép cũng cung cấp khả năng chống mài mòn và độ bền trong các môi trường có tính mài mòn.
  5. Cách Nhiệt: Một số loại lõi thép cũng có khả năng cách nhiệt, giúp bảo vệ khỏi sự truyền nhiệt không mong muốn trong một số ứng dụng.

Lưu ý cẩn thận khi sử dụng amiang, cần có biện pháp bảo vệ da, hô hấp, tránh tiếp xúc trực tiếp với bìa amiang trong quá trình sử dụng, thay thế, lắp đặt.

Thông tin Bìa amiang cao áp có lõi thép ở giữa

Vật liệuAmiang và non amiang
Kích thước1270*1270, 1500*1500
Chịu nhiệt250 – 450 ° C
Độ dày0,5mm, 1mm, 1,5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm
Khổ rộng1200x1200mm
Áp suất4MPa-16MPa
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chống cháy, cách điện, kháng hóa chất
Màu sắcĐỏ, nâu, đen
Ứng dụngDùng trong các đường ống chịu nhiệt, các chi tiết máy móc – những nơi cần cách nhiệt chống cháy lên đến 450 độ C.
Thông tin bìa amiang cao áp lõi thép

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng Bìa amiang cao áp có lõi thép ở giữa:

Giao hàng bìa amiang lõi thép cao áp dày 0,5mm, 1mm, 1,5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm ngay trong ngày theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể. Chúng tôi có thể gia công ron không amiang được làm từ tấm bìa HNA100 và HNA200. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm gioăng mặt bíchvòng đệm làm kín có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất cao từ tấm bìa không amiang các loại. Quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu.

Ảnh sản phẩm Tấm bìa không amiang và ron không amiang chịu nhiệt


Sản phẩm ron, gioăng, tấm chịu nhiệt, chịu áp suất cao:

5/5 (3 Reviews)