Tấm nhựa phíp (Tấm nhựa bakelite)

Tấm nhựa phíp (tấm nhựa bakelite) là tấm nhựa kỹ thuật gồm có các loại phíp vàng, phíp cam, phíp thủy tinh. Điểm mạnh của sản phẩm là khả năng chống tĩnh điện hiệu quả dành cho công nghiệp sản xuất bảng vi mạch điện tử công nghệ. Ngoài ra tấm phíp nhựa Bakelite còn được ứng dụng nhiều trong việc làm khuôn trong sản xuất chế biến và tấm lót đệm trong lĩnh vực may mặc phụ kiện thời trang.

Sản phẩm liên quan

Đặc tính của tấm nhựa phíp (tấm nhựa bakelite)

Tấm nhựa Phíp Bakelite hay còn gọi là nhựa Phenolic Bakelite với thành phần chính là giấy cách điện Bakelite ngâm nhiệt cùng nhựa Phenolic để tạo thành. Nhờ vậy mà phíp nhựa đễ dàng để gia công chế tạo, chịu nhiệt, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, chống tia cực tím UV, độ phẳng cao không bị cong vênh, độ liên kết tốt khó vỡ…

Các loại tấm nhựa phíp (tấm bakelite)

  1. Tấm nhựa phíp thủy tinh có màu vàng chanh được sản xuất dựa trên sự kết hợp đan xen giữa nhiều lớp vải thủy tinh được ngâm tẩm trong nhựa Epoxy Phenolic chịu áp lực và nhiệt độ với độ bền cơ học cao và tính cách điện, nhiệt điện trở, khả năng chống ẩm tốt.
  2. Tấm nhựa phíp sừng, phíp vải: Có màu cam, chịu mài mòn, chịu nhiệt tốt (chịu được 200 độ trong thời gian dài), cách điện tốt, sáng bóng.
  3. Tấm nhựa phíp ngọc: có màu xanh, rất cứng, chịu mài mòn, chịu nhiệt tốt, cách điện tốt, sáng bóng, có màu sắc rất bắt mắt.

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm nhựa phíp, tấm nhựa bakelite:

  1. Vật liệu: nhựa phíp, nhựa bakelite
  2. Độ cứng vật liệu:  95 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu mài mòn, chống tĩnh điện
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm tấm nhựa phíp thủy tính, phíp sừng, phíp vải, và các sản phẩm gia công từ phíp như: tấm đệm, bạc phíp, khuôn làm từ phíp chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu hóa chất…. vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm tấm nhựa phíp, tấm nhựa bakelite

Sản phẩm tấm nhựa phíp bakelite

5/5 (3 Reviews)