Bi cao su

Bi cao su là dạng cao su hình cầu có rất nhiều loại kích thước như: D6, D15, D20, D25, D30, D40, D50, D60, D80, D100… Bi cao su có kích thước nhỏ thường phục vụ cho các công việc như: đánh bóng sản phẩm, điều tiết nguyên liệu sản phẩm (bi sàng rung). Còn bi cao su có kích thước lớn thường dùng trong bơm công nghiệp và bơm nông nghiệp.

Bi cao su sang rung ca phe

Bi cao su sàng rung cà phê

Bi cao su sàng rung thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, công nghiệp, sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với chức năng tạo sự va đập, xáo trộn nguyên liệu và điều tiết nguyên liệu ở dạng hạt như cafe, hạt tiêu, cám … trên sàng rung. Bi cao su dùng cho sàng rung làm từ vật liệu cao su thực phẩm và silicone thực phẩm hoặc cao su epdm, với nhiều kích thước như: D15, D20, D25, D30, D40. Yêu cầu vật liệu phải có độ đàn hồi và chịu mài mòn tốt.

Còn bi cao su cho bơm nông nghiệp hoặc công nghiệp thường được dùng bằng cao su tự nhiên, hoặc cao su chịu dầu có cơ tính và độ chịu mài mòn tốt hơn. Và trong bi có lõi thép để tăng khối lượng của bi để đạt được khối lượng cần và đủ để ngăn chặn nước.

Chúng tôi cung cấp các loại bi cao su thực phẩm, bi cao su sàng rung chịu mài mòn được dùng trong sàng rung kích thước từ: D20, D30, D40, D50, D60, D70…

Mô tả chi tiết về sản phẩm bi cao su

  1. Vật liệu: Silicone, cao su tự nhiên, cao su NBR
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: D20, D25, D30, D40, D50, D60 ….
  4. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  5. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  6. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chịu trong các môi trường dung môi.
  7. Giấy chứng nhận nguyên liệu: Co, RoSH, FDA

Các loại bi cao su sàng rung, bi cao su chịu mài mòn chúng tôi cung cấp

5/5 (1 Review)