Chào quý khách,

Nhựa POM (Acetal) là một loại nhựa kỹ thuật rất thích hợp cho gia công tự động và các bộ phận cơ khí chính xác. Nó thể hiện độ bền kéo cao, độ cứng và khả năng chống va đập. Khả năng hấp thụ độ ẩm thấp của nhựa POM (acetal) mang lại sự ổn định về kích thước tuyệt vời cho các bộ phận có dung sai thấp, chẳng hạn như ổ trục và bánh răng. Nhựa POM an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và có khả năng chống thủy phân, kiềm mạnh và phân hủy nhiệt oxy hóa.

Đặc tính của nhựa POM tấm

Hấp thụ nước <0,01%
Độ co giãn <0,4%
Cường độ chịu kéo (51~80)MPa
Màu sắc Trắng/đen
Đặc tính vật liệu Chống mài mòn, độ cứng cao
Nhiệt độ chịu đựng 100 – 130 độ C, nhiệt độ nóng chảy 150 độ C
Tỉ trọng 1.45 G/cm3
Thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm
Hóa chất Chịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Vật liệu Polyxyhmethylene
Đặc tính của nhựa POM (Acetal)

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhựa POM, ABS, PEEK được sử dụng nhiều trong nhà máy công nghiệp… các sản phẩm thông dụng như: Tấm nhựa POM, Tấm nhựa ABS, Tấm nhựa PEEK, Cây nhựa POM, Nhựa ABS cây tròn, cây nhựa PEEK. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm ở dạng tấm, dạng cây tròn kích thước phổ thông. Hoặc có thể gia công sản phẩm: bánh răng, banh xe, vòng đệm, bạc nhựa, chi tiết kỹ thuật từ nhựa POM, nhựa ABS, nhựa PEEK theo yêu cầu của quý khách.

Để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của mình xin mời quý khách sử dụng chế độ lọc sản phẩm trên website của chúng tôi, hoặc liên hệ với số điện thoại: 0969285800 – Mr Tuấn để được trợ giúp.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty, chúc quý khách làm việc vui vẻ.

  • All
  • Nhựa ABS
  • Nhựa PE
  • Nhựa Pom
  • Nhựa PP
  • Ống nhựa