Tấm bìa không amiang chịu áp suất cao HNA100, HNA200

Tấm bìa không amiang HNA200, được cấu tạo bởi vật liệu Rabid, NBR và phụ gia tổng hợp khác. Tấm bia không amiang được sử dụng để làm kín các đường ống trong môi trường nước, dầu, dầu tải nhiệt và các dung môi khác. Tấm bìa HNA200 có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 400 độ C và chịu áp suất cao 100kg/cm2, nhiệt độ làm việc liên tục nên để dưới ngưỡng 250 độ C.

Nguyên liệu dùng để làm tấm bìa không amian HNA100 và HNA200:

Tấm bìa không amiang HNA200, được cấu tạo bởi vật liệu Rabid, NBR và phụ gia tổng hợp khác, nhờ vậy mà tấm bìa không amiang HNA200 đã loại bỏ được các thành phần gây ung thư thường có ở trong các tấm amiang.

Kích thước của sản phẩm tấm bìa không amiang HNA100 và HNA200:

Tấm bìa không amiang HNA200 có khổ rộng lớn và độ dày phổ biến từ 0,5mm cho tới 5mm vì thế, chúng tôi có thể gia công phần lớn các gioăng mặt bích, vòng đệm chịu nhiệt, chịu dầu theo các tiêu chuẩn ANSI, DIN… hoặc có thể đơn giản đặt theo kích thước đường kính trong và đường kính ngoài của đường ống. Kích thước của sản phẩm càng lớn, và yêu câu chịu áp càng cao thì dùng ron không amiang càng dầy để tăng khả năng chịu áp.

Thời gian đặt hàng sản phẩm tấm bìa ron không amiang:

Giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày đói với các đơn hàng nhỏ, lẻ. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 500 caks chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể. Chúng tôi có thể gia công ron không amiang được làm từ tấm bìa HNA100 và HNA200.

Ứng dụng của sản phẩm tấm không amiang chịu áp suất cao:

Làm thành các ron không amiang và các vòng đệm không amiang để làm kín các mặt bích van, thiết bị, đường ống, nắp bồn. Chúng được sản xuất bởi các chất không chứa amiang nên làm vòng đệm kín trong mọi lĩnh vực công nghiệp như công nghệ môi trường, thực phẩm, xử lý nước, nồi hơi, sấy, chưng cất sản phẩm, cấp thoát nước, pccc, chiller, coolling tower, nhiệt điện, thủy điện.

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm bìa không amiang HNA200

  1. Vật liệu: tấm bìa không amiang HNA200
  2. Kích thước: 1270mm x 1270mm độ dày từ 0,5 cho tới 5mm… có thể cắt nhỏ theo bản vẽ của khách hàng
  3. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày với số lượng dưới 100 sản phẩm.
  4. Thời gian bảo hành: 1 năm bảo quản trong điều kiện làm việc bình thường.
Tam bia khong amiang HNA 200 HNA 100 AFM 100

Tam bia khong amiang HNA 200 HNA 100 AFM 100

Tam bia khong amiang AFM200 chiu ap xuat cao

Tam bia khong amiang AFM200 chiu ap suat cao

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm gioăng mặt bích, vòng đệm làm kín có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất cao từ tấm bìa không amiang các loại. Quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu.

Ảnh sản phẩm Tấm bìa không amiang và ron không amiang chịu nhiệt

5/5 (3 Reviews)