Gioăng cao su

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt chất lượng tốt, gioăng cao su được làm từ các nguyên liệu cao su tổng hợp có nguồn gốc rõ ràng như cao su chịu dầu NBR, cao su EPDM, silicone, FKM, Neoprene… Cắt gioăng, ron cao su từ tấm cao su theo yêu cầu, bản vẽ.

Hình dạng gioăng cao su

Gioăng cao su có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Để tìm một sản phẩm gioăng cao su dùng để thay thế, sửa chữa có sẵn trên thị trường là rất khó. Trong 10 đơn đặt hàng thì phải có tới 1 nửa là các đơn đặt hàng theo bản vẽ hoặc theo mẫu của khách hàng. Bởi vì chủng loại và kích thước cùng với đặc tính của gioăng cao su quá nhiều, ở những vị trí quan trọng cần gioăng thay thế phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không gioăng sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ là ngăn dầu, làm kín…

Cắt gioăng cao su theo yêu cầu

Thực hiện gia công cắt gioăng cao su theo yêu cầu, bản vẽ mà không tốn thêm chi phí khuôn, phù hợp với các đơn hàng số lượng ít, cần hàng trong thời gian nhanh nhất trong ngày. Với công nghệ gia công cắt gioăng cao su và tấm cao su trên máy CNC công nghiệp, mọi kích thước và chất lượng luôn được đảm bảo.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của gioăng cao su

Vật liệuGioăng cao su chịu dầu NBR, gioăng chịu nhiệt silicone, gioăng chịu hóa chất Fkm
Hình dạng gioăng cao suHình vuông, hình tròn, hình chữ nhật làm theo bản vẽ, mẫu, yêu cầu của khách hàng
Kích thướcNhiều loại gioăng cao su tròn oring và hàng ngàn sản phẩm khác
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất gioăng
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối.
Quy cách đóng góiGioăng cao su đùn đóng theo cuộn 50 mét và 100 mét.
Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng cao su

Sản phẩm liên quan

Đặc tính của gioăng cao su:

Để đảm bảo gioăng cao su có các đặc tính như: chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chịu hóa chất… gioăng cao su đó phải được làm từ nguyên liệu tốt như cao su chịu dầu NBR dùng để làm gioăng chịu dầu, cao su chịu nhiệt silicone dùng để làm các loại gioăng chịu nhiệt độ cao, gioăng cao su epdm và silicone thì chuyên làm các loại gioăng liên quan đến nước để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Một số loại gioăng cao su oring cần làm kín tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất được làm bằng loại cao su đắt tiền FKM.

Ứng dụng của gioăng cao su:

 1. Ứng dụng ô tô: Gioăng cao su được sử dụng trong động cơ, hộp số và hệ thống treo để ngăn dầu và các chất lỏng khác rò rỉ, giữ cho khí nén và chất làm mát được giữ kín khít.
 2. Ứng dụng công nghiệp: Gioăng cao su được sử dụng trong các máy móc công nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị hóa chất, và thiết bị xử lý nước để kín khít các mối nối và ngăn chất lỏng rò rỉ.
 3. Ứng dụng dầu khí: Gioăng cao su chịu nhiệt độ và hóa chất cao, nên chúng được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí để ngăn rò rỉ dầu và khí.
 4. Ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và y tế: Gioăng cao su được sử dụng trong thiết bị và máy móc chế biến thực phẩm và y tế để đảm bảo sự kín khít và tránh nhiễm khuẩn.
 5. Ứng dụng trong ngành điện và điện tử: Gioăng cao su được sử dụng trong các thiết bị điện và điện tử để tạo kín khít và cách điện trong môi trường có điện áp và nhiệt độ biến đổi.
 6. Ứng dụng trong ngành xây dựng: Gioăng cao su thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như kín khít cửa, cửa sổ và trong hệ thống ống nước và thoát nước.
 7. Ứng dụng trong hàng không và hàng hải: Gioăng cao su được sử dụng trong các ứng dụng hàng không và hàng hải để đảm bảo kín khít các hệ thống và thiết bị quan trọng.
 8. Ứng dụng trong công nghệ thông tin: Gioăng cao su có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi bụi bẩn và ẩm ướt trong các thiết bị điện tử và máy tính.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su:

 1. Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
 2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
 3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
 4. Độ cứng: 50-80 Shore A
 5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su

Đối với các đơn hàng liên quan tới các loại gioăng cao su phổ thông như gioăng cao su cống bê tông hoặc các loại gioăng cao su đặc lấy theo mét dài như gioăng có hình dạng chữ U, chữ T, chữ V…. chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất…


Sản phẩm gioăng cao su chúng tôi cung cấp:

Giảm giá!
Original price was: 20,000₫.Current price is: 18,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 10,000₫.Current price is: 8,000₫.
8,000
2,000
20,000
22,500
150,000
5/5 (7 Reviews)