Phớt cao su thủy lực

Phớt cao su thủy lực cần đảm bảo các yếu tố: chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, được làm bằng cao su chịu dầu NBR hoặc cao su chịu nhiệt, hóa chất như Vitton. Có một số loại phớt thủy lực có thêm lò xo ở phần trong có tác dụng đảm bảo kích thước phần lưỡi trong luôn ôm sát vào trục ben.

Phớt trục ben và phớt bơm

Phớt trục ben và phớt cao su, oring cao su nằm trong phớt bơm là 2 loại phớt thủy lực yêu cầu chất lượng cao, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt tốt. Một số phớt thủy lực dùng trong bơm và trục ben được làm bằng vật liệu cao su vitton (cao su FKM) có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ C, chịu dầu, chịu mài mòn và chịu hóa chất cực kỳ tốt để máy bơm và trục ben hoạt động bền bỉ, lâu thay thế. Thương hiệu nổi tiếng về phớt thủy lực như: NOK

Phớt nhựa Pu chịu mài mòn

Nếu không chọn vật liệu cao su chịu dầu làm phớt xilanh thủy lực thì có thể lựa chọn “kếp” hay chính là vật liệu nhựa Pu. Ưu điểm của phớt nhựa PU khi làm phớt thủy lực là chịu mài mòn tốt, bền bỉ trong môi trường dầu, chịu áp lực lớn hơn so với phớt thủy lực cao su. Nhưng nhược điểm của phớt nhựa Pu là chịu nhiệt kém hơn so với phớt cao su thủy lực.

Ngoài ra để làm phớt chịu nhiệt độ cao có thể dùng vật liệu silicone, ưu điểm là chịu nhiệt tốt nhưng cơ tính kém, dùng cho những nơi yêu cầu nhiệt độ cao và mục đích làm kín cổ trục ben là chính. Trong máy bơm cũng có một số phớt bơm dùng vật liệu silicone chịu nhiệt này.

Chúng tôi nhận sản xuất các kích thước và các biên dạng của phớt cao su và phớt nhựa pu.

Phot chan dau DSI NOK

Phớt chặn dầu DSI NOK

Mô tả chi tiết về sản phẩm Phớt thủy lực:

  1. Vật liệu: Cao su chịu dầu, cao su chịu nhiệt, nhựa PU, cao su vitton, NBR, SBR, Neoprene
  2. Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu áp lực lớn

Hình ảnh các sản phẩm phớt cao su thủy lực chúng tôi cung cấp:

5/5 (3 Reviews)