Ron không amiang chịu áp suất cao 100kg/cm2

Ron không amiang chịu áp suất cao 100kg/cm2 được gia công từ tấm bìa không amiang HNA200, được cấu tạo bởi vật liệu Rabid, NBR và phụ gia tổng hợp khác. ron không amiang được sử dụng nhiều trong môi trường nước, dầu, dầu tải nhiệt và các dung môi khác. Ron HNA200 có khả năng chịu nhiệt độ tối đa 400 độ C và chịu áp suất cao 100kg/cm2, nhiệt độ làm việc liên tục nên để dưới ngưỡng 250 độ C.

Nguyên liệu dùng để gia công ron không amiang chịu áp suất cao:

Được gia công từ tấm bìa không amiang HNA200 chịu được nhiệt và chịu áp suất cao có khổ 1270mm x 1270mm, có độ dày từ 0,5mm 0,8mm, 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm. Vì có đủ kích thước độ dày từ 0,5mm tới 5mm nên dễ gia công sản phẩm thành các kích thước có đường kính từ nhỏ tới lớn, đáp ứng được phần lớn các nhu cầu liên quan đến sử dụng ron không amiang làm gioăng mặt bích trong các đường ống.

Kích thước của sản phẩm ron không amiang chịu áp suất cao:

Như đã đề cập ở trên tấm bìa không amiang HNA200 có khổ rộng lớn và độ dày phổ biến từ 0,5mm cho tới 5mm vì thế, chúng tôi có thể gia công phần lớn các gioăng mặt bích, vòng đệm chịu nhiệt, chịu dầu theo các tiêu chuẩn ANSI, DIN… hoặc có thể đơn giản đặt theo kích thước đường kính trong và đường kính ngoài của đường ống. Kích thước của sản phẩm càng lớn, và yêu câu chịu áp càng cao thì dùng ron không amiang càng dầy để tăng khả năng chịu áp.

Thời gian đặt hàng sản phẩm ron không amiang:

Giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày đói với các đơn hàng nhỏ, lẻ. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 500 caks chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Ứng dụng của sản phẩm ron không amiang chịu áp suất cao

Làm kín các mặt bích van, thiết bị, đường ống, nắp bồn. Chúng được sản xuất bởi các chất không chứa amiang nên làm vòng đệm kín trong mọi lĩnh vực công nghiệp như công nghệ môi trường, thực phẩm, xử lý nước, nồi hơi, sấy, chưng cất sản phẩm, cấp thoát nước, pccc, chiller, coolling tower, nhiệt điện, thủy điện.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ron không amiang HNA200

  1. Vật liệu: tấm bìa không amiang HNA200
  2. Kích thước: làm theo tiêu chuẩn mặt bích đường ống ANSI, DIN… và làm theo bản vẽ của khách hàng
  3. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày với số lượng dưới 500 sản phẩm.
  4. Thời gian bảo hành: 1 năm bảo quản trong điều kiện làm việc bình thường.
Vong dem lam kin khong amiang HNA100 HNA200

Vong dem lam kin khong amiang HNA100 HNA200

Tam bia khong amiang HNA 200 HNA 100 AFM 100

Tam bia khong amiang HNA 200 HNA 100 AFM 100

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm gioăng mặt bíchvòng đệm làm kín có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất cao từ tấm bìa không amiang các loại. Quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu.

Ảnh sản phẩm ron không amiang chịu áp suất cao HNA100 và HNA200

5/5 (3 Reviews)