Tấm cao su chịu nhiệt silicone

Tấm cao su chịu nhiệt được làm từ vật liệu silicone có khả năng chịu nhiệt lên tới 300°C. Vì thế tấm cao su silicone thường được dùng để làm tấm đệm gioăng tủ sấy, đệm trong ngành may, gioăng mặt bích chịu nhiệt nước nóng hoặc gioăng trong các lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, ngành nhuộm…

Ứng dụng của tấm cao su chịu nhiệt silicone rất lớn vì thế kích thước sử dụng của tấm silicone gồm nhiều kích thước: độ dày phổ thông của tấm thường là 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tấm silicone sẽ được cắt nhỏ ra để làm gioăng cao su chịu nhiệt, tấm cao su chịu nhiệt.

Đặc tính, kích thước của tấm cao su chịu nhiệt silicone

Nhiệt độ chịu đựng-60 độ C tới 250 độ C.
Độ dãn dài300% tới 500% tùy thuộc vào độ cứng silicone
Độ cứng60 shore A tới 70 shore A
Độ dày tấm silicone1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, chịu nhiệt, chịu một số hóa chất
Màu sắcTrắng, đen, đỏ
Tỉ trọng1,3 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm
Ứng dụngTấm đệm, tấm lót bàn làm việc khuôn đệm trong ngành may mặc
Vật liệuCao su chịu nhiệt silicone
Đặc tính tấm silicone chịu nhiệt độ cao

Sản phẩm liên quan

Đối với các gioăng chịu nhiệt cho tủ sấy, gioăng tủ cơm… cần độ dài lớn ở dạng cuộn, chúng tôi cung cấp tấm silicone dưới dạng cuộn dài để đỡ lãng phí trong quá trình sử dụng, tránh bị nứt, gãy gây lãng phí.

Nếu quý khách có nhu cầu về các loại tấm silicone và gioăng cao su chịu nhiệt độ cao, xin vui lòng liên hệ chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu nhiệt silicone chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng

Tấm cao su chịu nhiệt làm việc trong khoảng nhiệt độ nào?

Tấm cao su chịu nhiệt có khả năng làm việc dưới 220 độ C, nếu làm việc quá nhiệt độ trên sẽ nhanh bị lão hóa và kém bền.

Tấm cao su chịu nhiệt có kháng dầu không?

Tấm cao su chịu nhiệt được làm từ vật liệu silicone nên không có khả năng kháng dầu, chịu dầu. Nó sẽ bị phá hủy, trương nở trong môi trường dầu. Có thể lựa chọn tấm cao su chịu dầu NBR có khả năng chịu nhiệt 120 độ C trong trường hợp vừa muốn chịu dầu và chịu nhiệt

Mô tả chi tiết về sản phẩm Tấm silicone chịu nhiệt:

  1. Vật liệu: cao su silicone chịu nhiệt
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly tới 20 ly
  4. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  6. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.
  7. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  8. Thời gian thực hiện đơn hàng: Hàng tồn kho có các loại kích thước: 1 ly, 2 ly, 3 ly. Các kích thước khác không có sẵn, thời gian giao hàng tấm silicone chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Thời gian giao hàng tấm silicone chịu nhiệt trắng trong

Nếu quý khách có nhu cầu về tấm silicone chịu nhiệt, gioăng silicone chịu nhiệt, tấm silicone xốp đỏ có kích thước phổ thông độ dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm chúng tôi có thể giao ngay trong ngày, trong trường hợp quý khách cần số lượng lớn hoặc cắt theo quy cách riêng biệt, vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ báo giá và thời gian giao hàng cụ thể.

Ảnh sản phẩm tấm cao su chịu nhiệt silicone


Sản phẩm tấm cao su chúng tôi cung cấp

4.3/5 (4 Reviews)