Gioăng cao su xốp đỏ chịu nhiệt silicone

Gioăng cao su xốp đỏ chịu nhiệt silicone được làm từ vật liệu xốp silicone có khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C, nhiệt độ làm việc liên tục ở mức 200 độ C. Gioăng xốp đỏ ngoài khả năng chịu nhiệt còn có độ đàn hồi cao 50% tới 80% tùy vào độ xốp của sản phẩm. Vì có độ đàn hồi cao nên khả năng làm kín của gioăng silicone xốp này tốt hơn nhiều so với các loại gioăng cao su thịt thông thường. Nhược điểm của gioăng cao su xốp đỏ chịu nhiệt là giá thành cao và không có hàng tồn kho…

Ứng dụng và kích thước gioăng cao su xốp đỏ chịu nhiệt

Gioăng cao su xốp đỏ có thể được gia công cắt nhỏ từ các tấm xốp đỏ chịu nhiệt silicone có độ dày phổ thông của tấm thường là 3 ly, 4 ly, 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly cho tới 20 ly. Vì thế kích thước gioăng xốp đỏ có thể tùy biến và theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra đối với các biên dạng gioăng xốp đỏ có hình dáng đặc biệt như gioăng hình chữ u, hình chữ T, hình thang… chúng tôi sẽ làm khuôn để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su xốp đỏ chịu nhiệt silicone:

  1. Vật liệu: cao su silicone chịu nhiệt
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: 3 ly, 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly tới 20 ly
  4. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Màu sắc: màu đỏ
  6. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.
  7. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  8. Thời gian thực hiện đơn hàng: Hàng tồn kho có các loại kích thước: 1 ly, 2 ly, 3 ly. Các kích thước khác không có sẵn, thời gian giao hàng tấm silicone chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Các sản phẩm tấm cao su chịu nhiệt

Một số sản phẩm gioăng cao su xốp và tấm cao su xốp đỏ chịu nhiệt chúng tôi đã cung cấp:

5/5 (4 Reviews)