Phớt chịu nhiệt

Phớt chịu nhiệt thường được làm từ các loại cao su chịu dầu NBR, cao su chịu nhiệt silicone, cao su chịu nhiệt chịu hóa chất vitton. Phớt cao su cần phải có đặc tính chịu nhiệt bởi các loại phớt bơm, phớt xi lanh khi làm việc thường phát sinh nhiệt nóng, ở những vị trí làm việc với cường độ cao, nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh. Nếu phớt không có đặc tính chịu nhiệt, nhiệt độ sẽ tác động làm mềm phần cao su của phớt thủy lực làm cho phớt biến dạng và hỏng nhanh chóng.

Phớt chịu nhiệt có thể được làm từ các vật liệu cao su NBR, Silicone, Vitton (FFKM). Tuy nhiên vì liên quan tới giá thành sản phẩm, nên cần chọn cho mình loại phù hợp. Nếu muốn chất lượng ổn định, chịu mài mòn, chịu nhiệt dưới 120 độ C thì chọn phớt làm bằng cao su chịu dầu NBR. Nhu cầu phớt tĩnh(không hoạt động nhiều, nhanh) mà chịu nhiệt độ cao tới 200 độ C thì chọn phớt làm bằng vật liệu silicone. Còn nếu cần độ bền, cơ tính cao, chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ cùng chịu hóa chất thì chọn phớt được làm bằng cao su vitton (FFKM)

Phớt bơm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất

Phớt bơm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại phớt chắn dầu, phớt xy lanh thủy lực, phớt bơm, gioăng phớt máy công trình, ô tô… hàng được nhập khẩu chính hãng NOK, SKF, TC… hoặc tạo khuân để sản xuất cho những loại phớt không có trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ báo giá và gửi hàng sớm nhất để đáp ứng được nhu cầu thay thế, sửa chữa máy móc phục vụ cho công việc của quý khách.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt chịu nhiệt:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, Silicone, Vitton (FFKM)
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Anh sản phẩm phớt chịu nhiệt chúng tôi cung cấp

5/5 (1 Review)