Phớt cao su

Chúng tôi cung cấp nhiều loại phớt cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất chịu mài mòn, chất lượng tốt được làm từ các loại nguyên liệu cao su tổng hợp khác nhau: NBR, Viton FKM, Silicone, SBR, HBR… và có khả năng chịu nhiệt từ -40 độ C tới 220 độ C tùy theo nguyên liệu sản xuất.

Phớt cao su là chi tiết không thể thiếu được trong các loại máy móc công nghiệp, ô tô, xe máy, máy bay, tàu thủy… Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng và nằm ở nhiều bộ phận khác nhau của máy móc như động cơ, giảm chấn, hệ thống thủy lực… Phớt cao su có nhiều kích thước khác nhau thường bao gồm 3 thông số được in trên bề mặt phớt để dễ tìm kiếm và dễ quản lý, tránh mua nhầm. VD: 20 40 10 (đường kính trong phớt là 20, đường kính ngoài là 40 và chiều cao là 10.

Thông tin chi tiết phớt cao su

Vật liệuPhớt cao su chịu dầu NBR, chịu hóa chất FKM, chịu nhiệt thực phẩm silicon
Phân loại phớtPhớt cao su, phớt xi lanh thủy lực, phớt lò xo, phớt 1 môi – 2 môi, phớt vành thép…
Kích thướcGồm nhiều mặt hàng phớt phổ thông dày 7mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm…
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất phớt
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối.
Quy cách đóng góiTùy theo đơn hàng cụ thể.
Thông tin chi tiết phớt cao su

Sản phẩm liên quan

Một số loại phớt cao su

  • Phớt cao su chịu dầu NBR: là loại phớt phổ thông và được sử dụng nhiều nhất do nguyên liệu cao su chịu dầu NBR là nguyên liệu tổng hợp có giá phù hợp nhất để làm sản phẩm có tính năng chịu dầu, kháng dầu đáp ứng làm việc trong môi trường dầu mỡ.
  • Phớt cao su chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu hóa chất Viton FKM: là loại phớt đang được sử dụng ngày càng nhiều, nhược điểm phớt viton FKM là giá thành đắt, nhưng đặc tính chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt 220 độ C, chịu hóa chất và các tính năng vượt trội giúp kéo dài thời gian sử dụng nên nó có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và có thể làm việc được ở nhiều môi trường khác nhau
  • Phớt chịu nhiệt silicone: có khả năng chịu nhiệt 220 độ C, tuy nhiên cơ tính và đặc tính kém hơn so với các loại cao su thông thường nên ít được sử dụng. Chỉ một số trường hợp đặc biệt mới được sử dụng: như phớt máy thực phẩm, phớt máy làm kem, làm bánh do nguyên liệu silicone tiếp xúc với đồ ăn thức uống không vấn đề gì, phớt silicone không chịu được dầu mỡ.
  • Một số phớt cao su theo nguyên liệu chỉ định của khách hàng: Bulty, HBR, SBR… dành cho mục đích sử dụng riêng như yêu cầu phù hợp với loại hóa chất mà phớt viton FKM không đáp ứng được, hoặc HBR SBR có khả năng chịu mài mòn tốt hơn so với NBR tuy nhiên đây là những nguyên liệu không được sử dụng nhiều giống silicone.

Ảnh sản phẩm phớt hóa chất viton FKM


Sản phẩm phớt cao su chúng tôi cung cấp:

5/5 (3 Reviews)