Phớt chặn dầu

Phớt chặn dầu (OIL SEAL) là một bộ phận quan trọng có chức năng che chắn và bảo vệ vòng bi bạc đạn trong các thiết bị máy móc kĩ thuật. Chức năng của phớt chặn dầu là làm kín, tránh bụi bẩn hay không khí vào các bộ phận trục, động cơ và ngăn ngừa các chất bôi trơn, nước, hóa chất có thể rò rỉ qua các khe hở ổ bi lọt vào bên trong xi lanh thủy lực, máy móc.

Đặc tính của phớt cao su chắn dầu Oil Seal

Sản phẩmPhớt cao su
Chất liệucao su NBRViton FKM
Nhiệt độ làm việcNBR tối đa được 130 độ C, Viton FKM được 220 độ C
Hóa chấtChịu dầu, chịu hóa chất và nhiệt khi dùng phớt Viton FKm
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt, chịu hóa chất
Màu sắcĐen, nâu
Độ cứngtừ 75 shore A tới 90 shore A
Đặc tính của phớt chắn dầu Oil Seal

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu làm phớt chắn dầu

Để có thể có đầy đủ các đặc tính như chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, phớt chắn dầu rất đa dạng về vật liệu như: NBR, FKM, VITTON, NEOPRENE… . Cụ thể phớt được làm bằng cao su NBR thì chỉ chịu nhiệt tối đa 120 độ C, chịu được dầu nhưng không chịu được hóa chất. Còn muốn phớt chịu được nhiệt độ cao, chịu hóa chất và chịu mài mòn tốt thì phớt được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp FKM (Vitton). Tùy theo điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc chúng ta có thể chọn lựa thêm phớt được làm từ các vật liệu cao su silicone và cao su  Neoprene.

Kích thước và chủng loại của phớt chắn dầu:

Ứng dụng của phớt chắn dầu vô cùng lớn, vì tất cả các máy móc khi làm việc đều cần tới gioăng cao su và phớt cao su để chắn dầu, đảm bảo hoạt động trơn tru của máy. Vì thế độ đa dạng của gioăng, phớt, cuppen liên quan tới việc chặn dầu là vô cùng lớn, chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu NOK, SKF hoặc có thể tự làm khuôn để làm các loại phớt đặc chủng không có trên thị trường.

Danh sách phớt chắn dầu:

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên phớt chịu dầu NB hoặc nhập đường kính trong của phớt (d mm), đường kính ngoài của phớt (D mm) hoặc độ dày của phớt (H mm) để tìm kiếm sản phẩm mình cần. Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ số 0969285800

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt chắn dầu:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ
  3. Kích thước: theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Độ cứng: 60-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm phớt chắn dầu chúng tôi cung cấp:


Sản phẩm phớt cao su chúng tôi cung cấp:

5/5 (3 Reviews)