Dây tết chèn Aramid

Dây tết chèn Aramid có màu vàng, được làm từ sợi Aramid và kết hợp với các vật liệu teflon ptfe, chì graphite sau đó được ngâm hoặc bôi trơn qua dầu mỡ. Vì thế nên dây tết chèn Aramid có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt, dẻo dai, hệ số ma sát thấp… được sử dụng trong các môi trường làm việc khí gas, dầu, chịu mài mòn, dung môi…

Thông số kỹ thuật dây tết chèn sợi Aramid

  • Chịu nhiệt: từ -100 độ C tới 280 độ C. Thích hợp làm kín các trục bơm,
  • Tốc độ trục quay: 25m/giây. Vì độ bền, dẻo dai của dây tết chèn Aramid cao vì thế yêu cầu độ cứng của trục quay trên 60 HRC
  • Áp suất: Dây tết chèn aramid có khả năng chịu được 30 bar đối với trục quay, 100 bar đối với trục đứng và chịu tới 200 bar đối với các ứng dụng làm kín không chuyển động.
  • Độ pH: 2-12

Kích thước, ứng dụng và thời gian giao hàng dây tết chèn Aramid

Dây tết chèn Aramid được sử dụng để làm dây tết chèn làm kín trục bơm, làm kín van, làm kín đường ống dẫn dầu, gas. Kích thước tiêu chuẩn của dây là kích thước vuông từ: 6mm x 6mm cho tới 25mm x 25mm. Quý khách vui lòng liên hệ về thời gian giao hàng của sản phẩm dây tết chèn Aramid.

Một số sản phẩm dây tết chèn

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: Dây tết chèn làm kín trục bơm, dây tết teflon Ptfe chịu nhiệt, dây tết chì graphite chịu nhiệt, gioăng chì graphite gasket. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm Dây tết chèn làm kín trục bơm, van

5/5 (2 Reviews)