Dây tết chèn Teflon Ptfe

Dây tết chèn Teflon Ptfe chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất được sử dụng nhiều trong các ty van hơi khi đóng mở để cho hóa chất thoát qua. Dây tết chèn teflon là sợi teflon được nén bện lại với nhau, sau đó được ngâm tẩm bởi chất bôi trơn để giảm lực ma sát. Nó được sử dụng quấn làm thành một vòng kín dọc theo trục bơm hay ty ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng khi van hoạt động.

Các loại dây tết chèn teflon Ptfe

  • Dây tết chèn Aramid với PTFE và không silicon trong chất bôi trơn, PTFE 100%, cacbon kết hợp graphite ngâm tẩm Teflon.
  • Dây tết chèn PTFE 100% bện tiết diện vuông là một tính trơ hoá học không độc hại. Một vật liệu tự bôi trơn có hệ số ma sát thấp và sức đề kháng tuyệt vời. Nó phù hợp cho tất cả các hợp chất hóa học, chuyển động tịnh tiến và quay trục, thanh trượt, van piston, hơi nước, khớp nối giãn nở.

Ứng dụng dây tết chèn teflon

Dây tết chèn Teflon được sử dụng trong các máy ly tâm, ống khớp giãn nở, máy khuấy, máy trộn. Chúng được sử dụng trực tiếp cho van điều khiển áp suất cao, pittông trượt, bơm xử lý ăn mòn khí, axit, kiềm, dung môi, các hydrocacbon, hóa chất vô cơ các thiết bị xử lý. Còn có máy bơm định lượng, các lò phản ứng, máy trộn, tuyến nồi hấp trong thực phẩm và các ngành công nghiệp dược phẩm.

Mô tả chi tiết về sản phẩm dây tết chèn teflon:

  1. Vật liệu: Nhựa teflon, ptfe
  2. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  3. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.
  4. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  5. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Một số sản phẩm dây tết chèn

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: Dây tết chèn teflon ptfe chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu hóa chất, Dây tết chèn làm kín trục bơm, dây tết chì graphite chịu nhiệt. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm Dây tết chèn teflon chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu hóa chất

5/5 (2 Reviews)