Gioăng oring chịu dầu NBR

Gioăng oring chịu dầu NBR được làm từ cao su Nitrile rubber , còn được gọi là Buna-N, là một trong những gioăng cao su đàn hồi làm kín được sử dụng phổ biến nhất do khả năng chống lại nhiên liệu và chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu mỏ và giá thành tương đối thấp. Gioăng có khả năng hoạt động trong nhiệt độ 120 độ C, chịu được một số hóa chất nhẹ.

Đặc tính và kích thước của gioăng oring chịu dầu NBR

Chất liệuCao su chịu dầu Nitrile rubber
Nhiệt độ làm việc-35 độ C tới 120 độ C
Tiêu chuẩn kích thước Oring NBRJIS, AS568
Hóa chấtChịu dầu thực vật, axit loãng, mỡ silicone…
Đặc tính vật liệuMềm, đàn hồi, chịu mài mòn.
Cường độ chịu kéo của oring NBR 70 shore A16.5MPa
Cường độ kéo dài263%
Tỉ trọng1,25g/Cm3
Màu sắcĐen
Độ cứngtừ 70 shore A tới 90 shore A
Đặc tính của gioăng oring chịu dầu NBR

Sản phẩm liên quan

Danh sách gioăng oring chịu dầu NBR

Quý khách sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên gioăng oring và kích thước, đường kính trong của gioăng oring (d mm), đường kính ngoài của gioăng oring (D mm) hoặc độ dày thân oring (H mm) để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Thời gian giao hàng gioăng oring chịu dầu NBR

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng gioăng oring chịu dầu NBR kích thước theo tiêu chuẩn AS568 và JIS theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm gioăng cao su tròn oring, gioăng oring chịu nhiệt silicone, gioăng oring chịu hóa chất. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Oring NBR chịu được những loại dầu và hóa chất nào?

Oring NBR, còn được gọi là Oring Buna-N hoặc NBR có thể chịu được việc tiếp xúc với nhiều loại dầu, bao gồm dầu khoáng, dầu thực vật và dầu tổng hợp. Chúng cũng có khả năng chống chịu tốt với các loại nhiên liệu như xăng, dầu diesel và dầu hỏa.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khả năng kháng hóa chất của Oring NBR có thể khác nhau tùy thuộc vào loại dầu hoặc nhiên liệu cụ thể và nồng độ của hóa chất. Cũng cần lưu ý rằng các Oring NBR không phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng mà chúng sẽ tiếp xúc với axit mạnh, bazơ mạnh hoặc ozon. Nếu Oring sẽ tiếp xúc với các hóa chất không phải là dầu và nhiên liệu, điều quan trọng là phải xem xét khả năng tương thích hóa học của Oring để đảm bảo nó sẽ hoạt động như mong đợi trong ứng dụng dự kiến. Nếu quý khách cần loại oring vừa chịu được dầu vừa chịu được hóa chất thì đó là Oring viton FKM

Lưu ý khi sử dụng Oring NBR (môi trường, nhiệt độ…)

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi sử dụng Oring NBR là bôi trơn. Oring NBR có thể khô hoặc được bôi trơn trước bằng nhiều loại chất bôi trơn như silicone, PTFE và dầu khoáng. Chất bôi trơn có thể cải thiện hiệu suất của Oring bằng cách giảm ma sát và mài mòn, đồng thời tăng khả năng lắp và tháo dễ dàng.

Cũng cần lưu ý rằng các Oring NBR có thể bị ảnh hưởng bởi tia UV và ozone, có thể khiến chúng xuống cấp và mất tính đàn hồi theo thời gian. Do đó, nên bảo quản Oring NBR ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc thiết bị tạo ozone.

Tóm lại, Oring NBR là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng bịt kín tiếp xúc với dầu và nhiên liệu. Chúng được biết đến với khả năng chống mài mòn tốt, độ bền kéo cao và khả năng chịu nén tốt và có thể chịu được nhiệt độ từ -40°F đến +212°F (-40°C đến +100°C). Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn Oring NBR phù hợp cho ứng dụng cụ thể và xem xét các yếu tố như nhiệt độ, khả năng tương thích hóa học, áp suất, bôi trơn và bảo quản để đảm bảo Oring sẽ hoạt động như mong đợi.

Ngoài ra, Oring nitrile cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm và y tế. Chúng tuân thủ quy định của FDA và có thể được sử dụng khi tiếp xúc với thực phẩm và thuốc. Chúng cũng thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng cần sự sạch sẽ và vệ sinh. Oring NBR có khả năng chống vi khuẩn và vi sinh vật, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

Một khía cạnh quan trọng khác của NBR o-ring là chúng tương đối dễ cài đặt và gỡ bỏ, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng thường xuyên bảo trì và sửa chữa. Chúng có thể được cài đặt bằng các công cụ đặc biệt tối thiểu và có thể được gỡ bỏ và thay thế dễ dàng.

Ứng dụng và môi trường sử dụng oring NBR chịu dầu

Điều đáng chú ý là các Oring NBR có độ thấm khí và hơi thấp, điều này rất quan trọng đối với các ứng dụng yêu cầu phải có phớt áp suất và chân không. Khả năng thấm khí và hơi thấp của chúng cũng làm cho chúng phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng có nguy cơ cháy hoặc nổ, chẳng hạn như các ứng dụng được tìm thấy trong ngành dầu khí.

Tóm lại, Oring NBR là một giải pháp làm kín linh hoạt và tiết kiệm chi phí, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm ô tô, công nghiệp, thực phẩm và y tế. Chúng được biết đến với khả năng chống dầu, nhiên liệu và hóa chất cũng như khả năng chịu nhiệt độ tốt và chúng có thể dễ dàng lắp đặt và gỡ bỏ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như ánh sáng tia cực tím, ôzôn và bảo quản để đảm bảo chúng hoạt động như mong đợi.

Ngoài các ứng dụng và đặc tính đã đề cập trước đây, Oring NBR cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ và quân sự, nơi có nhiệt độ khắc nghiệt và áp suất cao. Khả năng chịu nhiệt độ và kháng hóa chất tốt khiến chúng phù hợp để sử dụng trong máy bay và thiết bị quân sự, nơi chúng có thể được sử dụng làm vòng đệm trong hệ thống nhiên liệu, hệ thống thủy lực và các ứng dụng quan trọng khác.

NBR o-ring cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xử lý nước và nước thải. Chúng có thể được sử dụng trong máy bơm, van và các thiết bị khác tiếp xúc với nước, hóa chất và nhiệt độ khác nhau. Chúng được biết đến với khả năng chống nước, axit và bazơ và phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng cần quan tâm đến khả năng tương thích hóa học.

Nói chung, Oring NBR là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng bịt kín nơi tiếp xúc với dầu, nhiên liệu, hóa chất và nhiệt độ khác nhau. Chúng được biết đến với khả năng chống mài mòn tốt, độ bền kéo cao và khả năng chịu nén tốt. Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như nhiệt độ, khả năng tương thích hóa học, áp suất, bôi trơn và bảo quản khi chọn Oring NBR cho một ứng dụng cụ thể.

Ảnh sản phẩm oring chịu dầu NBR

Sản phẩm gioăng phớt thủy lực chúng tôi cung cấp

5/5 (1 Review)