Hộp gioăng chỉ oring kit chịu dầu, chịu nhiệt NBR, Viton FKM, Silicone

Hộp gioăng chỉ oring chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất được làm từ ba loại nguyên vật liệu chủ yếu là: cao su NBR, cao su Viton FKM, Silicone. Hộp gioăng chỉ oring NBR có màu đen chịu dầu và nhiệt 120 độ, hộp gioăng chỉ silicone chịu được nhiệt 220 độ C nhưng không chịu được dầu. Còn hộp gioăng chỉ oring Viton FKM có khả năng chịu được dầu, hóa chất và nhiệt 200 độ C.

Hộp gioăng chỉ oring NBR kit box chịu dầu

Hộp gioăng chỉ Oring kit NBR là một loại bộ Oring bao gồm nhiều kích cỡ và loại Oring NBR khác nhau. NBR O-ring được làm từ vật liệu cao su tổng hợp và được biết đến với khả năng chống dầu và nhiên liệu tốt, cũng như khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất vừa phải.

Hộp gioăng chỉ Oring kit NBR rất phù hợp để sử dụng trong ô tô, công nghiệp và các ứng dụng khác có tiếp xúc với dầu, nhiên liệu và chất lỏng thủy lực. Oring Nitrile (NBR) trong hộp bộ dụng cụ sẽ có dải nhiệt độ từ -40°C đến +120°C và chúng có khả năng chống dầu, xăng và chất lỏng thủy lực nhưng không được khuyến nghị sử dụng với xeton, este, và andehit.

Điều quan trọng là phải xác nhận rằng các Oring trong bộ sản phẩm phù hợp với ứng dụng cụ thể mà chúng sẽ được sử dụng để đảm bảo vòng đệm kín thích hợp và tránh rò rỉ. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là các công thức khác nhau của Oring Nitrile có thể có các đặc điểm khác nhau, điều quan trọng là phải tham khảo biểu đồ kháng hóa chất và chọn dây thích hợp cho ứng dụng cụ thể.

Hộp gioăng chỉ oring silicone chịu nhiệt 220 độ C

Hộp gioăng chỉ Oring kit bao gồm nhiều kích cỡ và loại Oring silicone khác nhau. Oring silicone được làm từ vật liệu cao su silicone và được biết đến với khả năng chịu nhiệt độ tuyệt vời, tính linh hoạt cao và khả năng chống ozon, thời tiết và tia cực tím tốt.

Hộp gioăng chỉ Oring kit có chứa Oring bằng silicon rất phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến việc tiếp xúc với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và hóa chất. Các Oring bằng silicon trong hộp bộ dụng cụ sẽ có dải nhiệt độ từ -65°C đến +220°C và chúng chịu được nhiệt độ cao nhưng không được khuyến nghị sử dụng với dầu và nhiên liệu.

Điều quan trọng là phải xác nhận rằng các Oring trong bộ sản phẩm phù hợp với ứng dụng cụ thể mà chúng sẽ được sử dụng để đảm bảo vòng đệm kín thích hợp và tránh rò rỉ. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là các công thức khác nhau của Oring silicon có thể có các đặc điểm khác nhau, điều quan trọng là phải tham khảo biểu đồ kháng hóa chất và chọn dây thích hợp cho ứng dụng cụ thể.

Hộp gioăng chỉ oring Viton FKM chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất

Hộp gioăng chỉ oring Viton FKM bao gồm nhiều kích cỡ và loại Oring Viton khác nhau. Oring Viton được làm từ vật liệu fluoroelastomer, còn được gọi là FKM và được biết đến với khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt độ cao, khiến chúng phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Hộp gioăng chỉ oring Viton FKM rất phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng ô tô, hàng không vũ trụ và công nghiệp liên quan đến việc tiếp xúc với môi trường và hóa chất khắc nghiệt. Các Oring Viton trong hộp bộ dụng cụ sẽ có dải nhiệt độ từ -15°C đến +210°C và chúng có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất, bao gồm nhiên liệu, axit, bazơ và dung môi, đồng thời có khả năng chống ôzôn , thời tiết, và tia UV.

Điều quan trọng là phải xác nhận rằng các Oring trong bộ sản phẩm phù hợp với ứng dụng cụ thể mà chúng sẽ được sử dụng, để đảm bảo vòng đệm kín thích hợp và tránh rò rỉ. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là các công thức khác nhau của Viton O-ring có thể có các đặc điểm khác nhau, điều quan trọng là phải tham khảo biểu đồ kháng hóa chất và chọn dây thích hợp cho ứng dụng cụ thể.

Thông tin hộp gioăng oring box

Chất liệuCao su chịu dầu Nitrile rubber, Cao su chịu nhiệt silicone, Viton FKM
Nhiệt độ làm việc-35 độ C tới 220 độ C tùy theo nguyên liệu
Tiêu chuẩn kích thước Oring NBRJIS, AS568
Hóa chấtChịu dầu thực vật, axit loãng, mỡ silicone…
Đặc tính vật liệuMềm, đàn hồi, chịu mài mòn.
Cường độ chịu kéo của oring NBR 70 shore A16.5MPa
Cường độ kéo dài263%
Tỉ trọng1,25g/Cm3
Màu sắcĐen, xanh, nâu, vàng
Độ cứngtừ 70 shore A tới 90 shore A
Thông tin hộp gioăng oring box

Sản phẩm liên quan

Hộp gioăng oring kit chịu nhiệt bao nhiêu?

Phạm vi nhiệt độ của hộp bộ Oring được xác định bởi vật liệu của các Oring mà nó chứa. Các vật liệu khác nhau có phạm vi nhiệt độ khác nhau, vì vậy hộp bộ dụng cụ phải bao gồm các Oring có phạm vi nhiệt độ có thể đáp ứng nhiệt độ của ứng dụng mà chúng sẽ được sử dụng.

Ví dụ: nếu hộp bộ dụng cụ chứa các Oring bằng Nitrile, Viton và silicone, phạm vi nhiệt độ của hộp bộ dụng cụ sẽ là -40°F đến +250°F đối với Nitrile, -15°F đến +400°F đối với Viton và -65°F đến +450°F đối với silicone.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các phạm vi nhiệt độ chung và phạm vi nhiệt độ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu. Ngoài ra, một số yếu tố như bộ nén, khả năng tương thích hóa học và áp suất cũng đóng một vai trò trong việc xác định tính phù hợp của Oring cho ứng dụng cụ thể. Và xác nhận rằng chúng phù hợp với ứng dụng cụ thể mà chúng sẽ được sử dụng, nhằm đảm bảo vòng đệm kín thích hợp và tránh rò rỉ.

Hộp gioăng oring kit chịu hóa chất như nào?

Khả năng tương thích hóa học của hộp bộ gioăng, sin Oring kit được xác định bởi vật liệu của các Oring mà nó chứa. Các vật liệu khác nhau có mức độ kháng hóa chất khác nhau, vì vậy hộp bộ dụng cụ phải bao gồm các Oring tương thích về mặt hóa học với chất lỏng hoặc khí mà chúng sẽ tiếp xúc trong ứng dụng.

Ví dụ: nếu hộp bộ dụng cụ chứa Sin Oring Nitrile, Oring Viton và silicone, thì Oring NBR trong hộp bộ dụng cụ sẽ chống dầu, xăng và chất lỏng thủy lực nhưng không được khuyến nghị sử dụng với xeton, este và aldehyde . Oring Viton sẽ có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm tiếp xúc với axit, bazơ, nhiên liệu và dung môi. Các Oring bằng silicon sẽ có khả năng chống ôzôn, thời tiết và tia cực tím tốt, nhưng không được khuyến nghị sử dụng với dầu và nhiên liệu.

Điều quan trọng là phải tham khảo biểu đồ kháng hóa chất của vật liệu Oring trước khi lựa chọn. Điều quan trọng nữa là phải xác nhận rằng các Oring trong bộ tương thích về mặt hóa học với các chất lỏng hoặc khí cụ thể mà chúng sẽ tiếp xúc trong ứng dụng. Điều này sẽ giúp đảm bảo niêm phong thích hợp và ngăn ngừa rò rỉ.

Hộp Sin, gioăng Oring kit box sử dụng như thế nào

Sử dụng hộp bộ Oring liên quan đến việc chọn kích thước và vật liệu Oring thích hợp cho ứng dụng cụ thể, sau đó lắp Oring vào vị trí thích hợp để tạo thành một con dấu. Dưới đây là các bước chung để sử dụng hộp bộ Oring:

  • Xác định kích thước và loại Oring cần thiết cho ứng dụng. Tham khảo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đối với thiết bị hoặc hệ thống nơi Oring sẽ được sử dụng hoặc đo rãnh nơi Oring sẽ được lắp đặt.
  • Xác định vị trí Oring thích hợp trong hộp kit. Bộ Oring thường bao gồm nhiều kích cỡ và loại Oring khác nhau, vì vậy có thể cần phải sắp xếp lại bộ vòng để tìm cái cần thiết.
  • Bôi trơn Oring. Một số vật liệu Oring, chẳng hạn như Nitrile, yêu cầu bôi trơn để được lắp đặt đúng cách.
  • Lắp đặt Oring ở vị trí thích hợp. Cẩn thận đặt Oring vào rãnh hoặc vị trí sẽ sử dụng Oring, đảm bảo rằng nó được đặt đúng vị trí.
  • Nén Oring. Sử dụng một công cụ chẳng hạn như tuốc nơ vít có lưỡi phẳng hoặc một công cụ được thiết kế đặc biệt để nén các Oring để nén Oring và đảm bảo vòng đệm kín.
  • Kiểm tra lại gioăng oring, sin oring. Sau khi Oring được lắp đặt, hãy kiểm tra vòng đệm để đảm bảo rằng không có rò rỉ.

Điều quan trọng cần lưu ý là quy trình có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và loại Oring bạn đang sử dụng. Luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất và tham khảo biểu đồ kháng hóa chất của vật liệu Oring trước khi lựa chọn.

Thời gian giao hàng hộp gioăng tròn oring

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng hộp gioăng tròn oring NBR, Viton, Silicone kích thước theo tiêu chuẩn AS568 và JIS theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm gioăng cao su tròn oring, gioăng oring chịu nhiệt silicone, gioăng oring chịu hóa chất. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

5/5 (1 Review)