Vòng đệm chịu dầu NBR

Vòng đệm chịu dầu NBR được làm từ nguyên liệu làm gioăng cao su chịu dầu NBR, vòng đệm chịu dầu NBR còn có khả năng chịu nhiệt độ tới 120 độ C, phù hợp làm việc trong môi trường dầu, ống dẫn dầu có nhiệt độ nóng.

Hình dạng, kích thước của Vòng đệm chịu dầu NBR

Vòng đệm chịu dầu NBR cần thay thế phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không vòng đệm sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ là ngăn dầu, làm kín dẫn tới chảy dầu làm hư hỏng xi lanh, trục, máy móc thiết bị. Vòng đệm chịu dầu NBR có mục đích giống với phớt gioăng làm kín vì thế nếu có nhu cầu cần tim kích thước, hình dạng của vòng đệm chịu dầu, bạn có thể hỏi các nơi bán phớt cao su thủy lực.

Các đặc tính của sản phẩm Vòng đệm chịu dầu NBR

Vòng đệm chịu dầu NBR cần làm kín tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ vì thế cần làm bằng loại cao su tổng hợp NBR loại tốt. Độ cứng của vòng đệm NBR cũng quan trọng và thường được làm từ độ cứng 70 shore A trở lên, có trường hợp độ cứng của vòng đệm chịu dầu lên tới 90 shore A để đảm bảo mục đích chịu dầu, chịu áp, chịu mài mòn tốt

Mô tả chi tiết về sản phẩm Vòng đệm chịu dầu NBR:

  1. Vật liệu: Cao su NBR
  2. Độ cứng vật liệu:  30 – 90 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Vòng đệm cao su, vòng đệm silicon, gioăng oring chịu dầu, gioăng oring chịu nhiệt, gioăng oring chịu hóa chất dùng cho các sản phẩm chịu dầu, chịu nhiệt, vệ sinh thực phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm Vòng đệm chịu dầu NBR

5/5 (2 Reviews)