Hộp gioăng tròn oring kit box (hộp sin oring)

Hộp gioăng tròn oring kit là hộp chứa nhiều loại và kích cỡ Oring khác nhau. Những hộp oring này được thiết kế để cung cấp một cách thuận tiện và có tổ chức để dễ lưu trữ, tìm kiếm các Oring cho các công việc sửa chữa, bảo trì máy móc. Chúng thường bao gồm nhiều kích cỡ và vật liệu Oring như NBR, Viton FKM và silicone, để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Một hộp kit O-ring thường bao gồm:

  • Các kích cỡ khác nhau của sin Oring, nhiều size thông dụng đối với các loại máy móc.
  • Dây Oring, gioăng oring cord mét dài để tạo Oring kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Chất bôi trơn Oring như dầu, mỡ
  • Công cụ lắp đặt gioăng Oring chỉ như găng tay, thanh nhựa, dao cắt…

Những bộ dụng cụ oring kit dạng hộp này thường được sử dụng bởi các kỹ thuật viên, thợ cơ khí và kỹ sư, những người cần sửa chữa hoặc bảo trì thiết bị sử dụng Oring. Chúng cũng hữu ích cho những người thường xuyên cần Oring cho các dự án khác nhau. Các bộ dụng cụ có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, hàng không vũ trụ, công nghiệp và các ngành khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là bộ Oring không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi ứng dụng và điều quan trọng là phải xác nhận rằng kích thước, vật liệu và loại Oring được cung cấp trong bộ phù hợp với ứng dụng cụ thể mà nó sẽ được sử dụng.

Thông tin hộp gioăng oring box

Chất liệuCao su chịu dầu Nitrile rubber, Cao su chịu nhiệt silicone, Viton FKM
Nhiệt độ làm việc-35 độ C tới 220 độ C tùy theo nguyên liệu
Tiêu chuẩn kích thước Oring NBRJIS, AS568
Hóa chấtChịu dầu thực vật, axit loãng, mỡ silicone…
Đặc tính vật liệuMềm, đàn hồi, chịu mài mòn.
Cường độ chịu kéo của oring NBR 70 shore A16.5MPa
Cường độ kéo dài263%
Tỉ trọng1,25g/Cm3
Màu sắcĐen, xanh, nâu, vàng
Độ cứngtừ 70 shore A tới 90 shore A
Thông tin hộp gioăng oring box

Sản phẩm liên quan

Hộp gioăng oring kit chịu nhiệt bao nhiêu?

Phạm vi nhiệt độ của hộp bộ Oring được xác định bởi vật liệu của các Oring mà nó chứa. Các vật liệu khác nhau có phạm vi nhiệt độ khác nhau, vì vậy hộp bộ dụng cụ phải bao gồm các Oring có phạm vi nhiệt độ có thể đáp ứng nhiệt độ của ứng dụng mà chúng sẽ được sử dụng.

Ví dụ: nếu hộp bộ dụng cụ chứa các Oring bằng Nitrile, Viton và silicone, phạm vi nhiệt độ của hộp bộ dụng cụ sẽ là -40°C đến +120°C đối với Nitrile, -15°C đến +210°C đối với Viton và -65°C đến +220°C đối với silicone.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các phạm vi nhiệt độ chung và phạm vi nhiệt độ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào công thức cụ thể của vật liệu. Ngoài ra, một số yếu tố như bộ nén, khả năng tương thích hóa học và áp suất cũng đóng một vai trò trong việc xác định tính phù hợp của Oring cho ứng dụng cụ thể. Và xác nhận rằng chúng phù hợp với ứng dụng cụ thể mà chúng sẽ được sử dụng, nhằm đảm bảo vòng đệm kín thích hợp và tránh rò rỉ.

Hộp gioăng oring kit chịu hóa chất như nào?

Khả năng tương thích hóa học của hộp bộ gioăng, sin Oring kit được xác định bởi vật liệu của các Oring mà nó chứa. Các vật liệu khác nhau có mức độ kháng hóa chất khác nhau, vì vậy hộp bộ dụng cụ phải bao gồm các Oring tương thích về mặt hóa học với chất lỏng hoặc khí mà chúng sẽ tiếp xúc trong ứng dụng.

Ví dụ: nếu hộp bộ dụng cụ chứa Sin Oring Nitrile, Oring Viton và silicone, thì Oring NBR trong hộp bộ dụng cụ sẽ chống dầu, xăng và chất lỏng thủy lực nhưng không được khuyến nghị sử dụng với xeton, este và aldehyde . Oring Viton sẽ có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm tiếp xúc với axit, bazơ, nhiên liệu và dung môi. Các Oring bằng silicon sẽ có khả năng chống ôzôn, thời tiết và tia cực tím tốt, nhưng không được khuyến nghị sử dụng với dầu và nhiên liệu.

Điều quan trọng là phải tham khảo biểu đồ kháng hóa chất của vật liệu Oring trước khi lựa chọn. Điều quan trọng nữa là phải xác nhận rằng các Oring trong bộ tương thích về mặt hóa học với các chất lỏng hoặc khí cụ thể mà chúng sẽ tiếp xúc trong ứng dụng. Điều này sẽ giúp đảm bảo niêm phong thích hợp và ngăn ngừa rò rỉ.

Hộp Sin, gioăng Oring kit box sử dụng như thế nào

Sử dụng hộp bộ Oring liên quan đến việc chọn kích thước và vật liệu Oring thích hợp cho ứng dụng cụ thể, sau đó lắp Oring vào vị trí thích hợp để tạo thành một con dấu. Dưới đây là các bước chung để sử dụng hộp bộ Oring:

  • Xác định kích thước và loại Oring cần thiết cho ứng dụng. Tham khảo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đối với thiết bị hoặc hệ thống nơi Oring sẽ được sử dụng hoặc đo rãnh nơi Oring sẽ được lắp đặt.
  • Xác định vị trí Oring thích hợp trong hộp kit. Bộ Oring thường bao gồm nhiều kích cỡ và loại Oring khác nhau, vì vậy có thể cần phải sắp xếp lại bộ vòng để tìm cái cần thiết.
  • Bôi trơn Oring. Một số vật liệu Oring, chẳng hạn như Nitrile, yêu cầu bôi trơn để được lắp đặt đúng cách.
  • Lắp đặt Oring ở vị trí thích hợp. Cẩn thận đặt Oring vào rãnh hoặc vị trí sẽ sử dụng Oring, đảm bảo rằng nó được đặt đúng vị trí.
  • Nén Oring. Sử dụng một công cụ chẳng hạn như tuốc nơ vít có lưỡi phẳng hoặc một công cụ được thiết kế đặc biệt để nén các Oring để nén Oring và đảm bảo vòng đệm kín.
  • Kiểm tra lại gioăng oring, sin oring. Sau khi Oring được lắp đặt, hãy kiểm tra vòng đệm để đảm bảo rằng không có rò rỉ.

Điều quan trọng cần lưu ý là quy trình có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và loại Oring bạn đang sử dụng. Luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất và tham khảo biểu đồ kháng hóa chất của vật liệu Oring trước khi lựa chọn.

Thời gian giao hàng hộp gioăng tròn oring

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng hộp gioăng tròn oring NBR, Viton, Silicone kích thước theo tiêu chuẩn AS568 và JIS theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm gioăng cao su tròn oring, gioăng oring chịu nhiệt silicone, gioăng oring chịu hóa chất. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Ảnh sản phẩm hộp gioăng tròn oring

5/5 (1 Review)