Gioăng cao su viton (FKM)

Gioăng cao su viton hoặc gọi là cao su FKM có đặc tính rất đặc biệt: chịu dầu, chịu nhiệt trên 200 độ C, chịu hóa chất axit, chịu mài mòn cực tốt. Cao su viton thường được làm các sản phẩm gioăng cao su tròn oringphớt chặn dầu, gioăng làm kín… ở các vị trí làm việc yêu cầu sản phẩm gioăng cao su chất lượng và có độ bền tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Gioăng viton thường có màu sắc là màu xanh hoặc màu nâu rất dễ nhận biết, do đặc tính của gioăng viton quá tốt vì thế dù giá thành của gioăng có cao hơn nhiều so với các loại sản phẩm được làm từ nguyên liệu khác nhưng vẫn được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều.

Khả năng chịu nhiệt của gioăng viton FKM như thế nào?

Viton (FKM) được biết đến với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, với nhiệt độ hoạt động tối đa khoảng 400°F (204°C). Nó có sức đề kháng rất tốt với nhiệt độ cao và có thể duy trì tính linh hoạt và tính toàn vẹn của nó ngay cả ở nhiệt độ cao. Nó cũng có bộ nén thấp và khả năng chống oxy hóa và ozon tốt. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến việc tiếp xúc với nhiệt độ cao, chẳng hạn như trong các ứng dụng ô tô và hàng không vũ trụ, cũng như trong ngành chế biến hóa chất.

Khả năng kháng hóa chất của gioăng viton FKM như thế nào?

Viton (FKM) được biết đến với khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng liên quan đến việc tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt. Nó có sức đề kháng tốt với nhiều loại hóa chất bao gồm nhiên liệu, dầu, axit và dung môi. Nó cũng có sức đề kháng tốt với nhiều hóa chất mạnh như axit, hydrocacbon béo và thơm, dầu và mỡ động vật và thực vật, cùng nhiều hóa chất khác. Viton FKM đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến việc tiếp xúc với axit mạnh, bazơ và dung môi hữu cơ. Nó cũng thường được sử dụng trong công nghiệp xử lý hóa chất và trong các loại van, phớt và máy bơm công nghiệp.

Đặc tính của gioăng cao su viton (FKM)

Gioăng cao su viton (FKM) có ưu điểm: chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ trên 200 độ C, có độ đàn hồi tốt, chịu hóa chất. Vì thế gioăng cao su viton thường được sử dụng để làm gioăng cao su mặt bích viton, gioăng oring, phớt chặn ở các bộ phận xi lanh, phốt ben thủy lực. Chỉ có chọn gioăng cao su viton mới đảm bảo được cường độ làm việc tốc độ cao, nhiệt độ sinh ra lớn ở các vị trí làm việc khắt khe như vậy.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su viton (FKM):

  1. Vật liệu: cao su Viton (FKM)
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 90 shore A
  3. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất, chịu mài mòn…
  5. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  6. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cao su viton (FKM), hộp gioăng oring vitonphớt cao su chịu hóa chất viton FKM và các sản phẩm khác được làm từ cao su viton vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

5/5 (5 Reviews)