Gioăng oring NBR, FKM, EPDM, SILICONE

Gioăng tròn oring thường được làm từ các vật liệu NBR, FKM, EPDM, SILICONE vì các vật liệu này có đủ các đặt tính: chịu nhiệt, chịu dầu, chịu mài mòn, chịu hóa chất.

Gioăng oring làm bằng vật liệu cao su NBR có đặc tính chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Gioăng oring NBR có ưu điểm giá thành rẻ, dễ gia công và chịu tốt trong các điều kiện làm việc thông thường.

Gioăng oring làm bằng vật liệu EPDM có đặc tính: an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu nhiệt 150 độ C, chịu mài mòn, chống lão hóa tốt. Gioăng oring epdm được sử dụng nhiều trong vật tư ngành nước, ngoài trời, trong các ngành an toàn thực phẩm.

Gioăng oring làm bằng vật liệu FKM (gioăng cao su Vitton) có đặc tính: chịu nhiệt 200 độ C, chịu mài mòn, chịu hóa chất… Gioăng oring FKM được sử dụng nhiều trong bơm, xi lanh thủy lực, chi tiết máy. Gioăng có giá thành đắt, nhưng sử dụng thì chất lượng rất tốt và bền.

Gioăng oring silicone có đặc tính chịu nhiệt 200 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm. Gioăng oring silicone khả năng chịu nhiệt độ cao, tuy nhiên cơ tính không tốt như các loại oring NBR, FKM vì thế nó chủ yếu làm gioăng trong ngành thực phẩm.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng oring:

  1. Vật liệu: cao su silicone, epdm, nbr, fkm (vitton)
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu thời tiết, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  5. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  6. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng oring được làm bằng các nguyên vật liệu: NBR, silicone, epdm, fkm, vitton. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su tròn oring

5/5 (5 Reviews)