Gioăng cao su cửa nhôm kính

Chúng tôi sản xuất gioăng cao su cửa nhôm kính có tác dụng cách âm, ngăn bụi, giảm va đập khi thao tác đóng và mở cửa và giúp cho cửa khi đóng lại được êm nhẹ đồng thời cửa được kín khít, chắc chắn hơn. Gioăng được làm bằng vật liệu cao su tự nhiên, gioăng cao su epdm, gioăng nhựa pvc, gioăng lông, phớt lông để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về mặt hàng gioăng cửa.

  1. Gioăng cao su cửa nhôm kính được làm từ gioăng cao su epdm: là loại gioăng được làm từ cao su tổng hợp epdm có ưu điểm: chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ). Do có nhiều ưu điểm liên quan tới chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết. Nên gioăng epdm được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước mưa. Gioăng cửa, gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cửa gỗ khi được làm bằng cao su epdm có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các loại gioăng cửa.
  2. Phớt lông, gioăng lông hay còn gọi là phớt nỉ: là loại phớt lông lắp trên các cửa nhôm kính, cửa đi, cửa sổ mở trượt, xung quanh khung cánh nhằm tăng độ kín khít giữa khung cửa và cánh cửa. Phớt nỉ đóng vai trò như loại gioăng cửa có tác dụng cản gió, ngăn bụi bặm và nước ở cửa lùa, giảm chấn và ngăn bụi ở cửa đi. Nếu kết cấu hay kích thước đế không phù hợp, độ dày và cao của sợi lông không đạt tiêu chuẩn tối thiểu sẽ khó sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất đi độ kín khít của cánh cửa và mất đi công dụng giảm chấn hay ngăn bụi

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng các mặt hàng phớt lông nhanh nhất có thể, nếu quý khách có nhu cầu số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất theo kích thước của phớt nỉ, phớt lông, gioăng lông như sau:

Mã sản phẩm Tên sản phẩm Màu sắc Đóng gói
Phớt lông 01 Phớt Nỉ 5×6 Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 02 Phớt Nỉ 5×7 Đen /Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 03 Phớt Nỉ 5×9 Ghi 150m/cuộn
Phớt lông 04 Phớt Nỉ 6×6 Đen 200m/cuộn
Phớt lông 05 Phớt Nỉ 7×5 Đen /Ghi 250m/cuộn
Phớt lông 06 Phớt Nỉ 7×7 Đen/Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 07 Phớt Nỉ 8×6 Đen 200m/cuộn
Phớt lông 08 Phớt Nỉ 3×12 Ghi 250m/cuộn

3. Gioăng nhựa PVC do chúng tôi sản xuất có đặc tính đàn hồi, làm kín, ngăn bụi… và gioăng nhựa pvc được làm từ nguyên liệu tốt, không được pha tạp nhiều tạp chất, không sử dụng nguyên liệu pvc tái sinh.

Chúng tôi sản xuất gioăng cao su cửa nhôm kính từ vật liệu: gioăng epdm, gioăng nhựa pvc, phớt lông, gioăng lông dùng cho các loại cửa nhôm kính. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và giao hàng sớm nhất.

Ảnh sản phẩm Gioăng cao su cửa nhôm kính

5/5 (5 Reviews)