Gioăng lông, phớt lông cho cửa sổ, cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh

Gioăng lông, phớt lông đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng chống nước, chống ồn của cửa. Gioăng lông được cấu tạo từ gioăng nhựa cứng (phần chân gioăng) và một lớp lông mịn trên bề mặt, lớp lông có tác dụng giảm chấn động khi người sử dụng thực hiện việc mở/đóng cửa. Do được cấu tạo là lớp lông có độ bền cao cùng với độ cao của lớp lông phù hợp với việc tăng chỉnh khoảng cách lắp cửa, nên ứng dụng của gioăng lông và phớt lông dùng trong các loại cửa là rất lớn.

Gioăng lông và phớt lông là loại gioăng cửa có tác dụng ngăn bụi, chống nước, ngăn chặn côn trùng, ngăn thoát nhiệt ra bên ngoài….

Cấu tạo gioăng lông, phớt lông cho cửa sổ, cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh

  1. Nhựa đế cứng không keo dùng cho các loại khung cửa nhôm có rãnh giúp làm kín khe hở, ngăn bụi, ngăn côn trùng, giảm tiếng ôn, ngăn nước …
  2. Nẹp lớp Fin chính giữa có tác dụng ngăn nước, không khí, khói. Thích hợp cho cửa phòng tắm và phòng lạnh.
  3. Lớp Lông nheo là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cản gió, ngăn bụi bậm và nước ở cửa lùa, giảm chấn và ngăn bụi ở cửa đi. Nếu kết cấu hay kích thước đế không phù hợp, độ dày và cao của sợi lông không đạt tiêu chuẩn tối thiểu sẽ khó sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất đi độ kín khít của cánh cửa và mất đi công dụng giảm chấn, cách âm hay ngăn bụi.

Kích thước của mặt hàng gioăng lông, phớt lông, gioăng nỉ dùng cho cửa nhôm kính, cửa sổ, cửa lùa…

Mã sản phẩm Tên sản phẩm Màu sắc Đóng gói
Phớt lông 01 Gioăng Nỉ 5×6 Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 02 Gioăng Nỉ 5×7 Đen /Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 03 Gioăng Nỉ 5×9 Ghi 150m/cuộn
Phớt lông 04 Gioăng Nỉ 6×6 Đen 200m/cuộn
Phớt lông 05 Gioăng Nỉ 7×5 Đen /Ghi 250m/cuộn
Phớt lông 06 Gioăng Nỉ 7×7 Đen/Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 07 Gioăng Nỉ 8×6 Đen 200m/cuộn
Phớt lông 08 Gioăng Nỉ 3×12 Ghi 250m/cuộn

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng các mặt hàng phớt lông nhanh nhất có thể, nếu quý khách có nhu cầu số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng lông, phớt lông, phớt nỉ cửa nhôm để làm gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cửa sổ, gioăng cửa gỗ, cửa phòng vệ sinh… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

Ảnh sản phẩm gioăng lông, phớt lông

5/5 (5 Reviews)