Phớt nỉ cửa nhôm

Phớt nỉ cửa nhôm là loại phớt lông lắp trên các cửa nhôm kính, cửa đi, cửa sổ mở trượt, xung quanh khung cánh nhằm tăng độ kín khít giữa khung cửa và cánh cửa. Phớt nỉ đóng vai trò như loại gioăng cửa có tác dụng cản gió, ngăn bụi bặm và nước ở cửa lùa, giảm chấn và ngăn bụi ở cửa đi. Nếu kết cấu hay kích thước đế không phù hợp, độ dày và cao của sợi lông không đạt tiêu chuẩn tối thiểu sẽ khó sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất đi độ kín khít của cánh cửa và mất đi công dụng giảm chấn hay ngăn bụi.

Vi thế phớt nỉ có nhiều kích thước và độ dày khác nhau: phớt lông 3 ly, 5 ly, 6 ly, 7 ly, tùy thuộc vào thiết kế độ rộng của từng vị trí lắp đặt cửa ta chọn độ dày và bề rộng của phớt nỉ, phớt lông sao cho phù hợp để đảm bảo độ kín khít lớn nhất.

Cấu tạo phớt nỉ, phớt lông cho cửa nhôm, cửa đi, cửa sổ mở trượt, cửa lùa

  1. Nhựa đế cứng không keo dùng cho các loại khung cửa nhôm có rãnh giúp làm kín khe hở, ngăn bụi, ngăn côn trùng, giảm tiếng ôn, ngăn nước …
  2. Nẹp lớp Fin chính giữa có tác dụng ngăn nước, không khí, khói. Thích hợp cho cửa phòng tắm và phòng lạnh.
  3. Lớp Lông nheo là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cản gió, ngăn bụi bậm và nước ở cửa lùa, giảm chấn và ngăn bụi ở cửa đi.

Kích thước của phớt nỉ, phớt lông, gioăng lông dùng làm gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cửa gỗ, gioăng cửa nhôm kính

Mã sản phẩm Tên sản phẩm Màu sắc Đóng gói
Phớt lông 01 Gioăng Nỉ 5×6 Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 02 Gioăng Nỉ 5×7 Đen /Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 03 Gioăng Nỉ 5×9 Ghi 150m/cuộn
Phớt lông 04 Gioăng Nỉ 6×6 Đen 200m/cuộn
Phớt lông 05 Gioăng Nỉ 7×5 Đen /Ghi 250m/cuộn
Phớt lông 06 Gioăng Nỉ 7×7 Đen/Ghi 200m/cuộn
Phớt lông 07 Gioăng Nỉ 8×6 Đen 200m/cuộn
Phớt lông 08 Gioăng Nỉ 3×12 Ghi 250m/cuộn

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng các mặt hàng phớt lông nhanh nhất có thể, nếu quý khách có nhu cầu số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Chúng tôi sản xuất các loại phớt nỉ, phớt lông 3 ly, 5 ly, 6 ly, 7 ly cho các loại cửa sổ, cửa mở trượt lùa có tác dụng tăng độ kín khít của cửa và ngăn cản bụi bẩn, côn trùng, hạn chế thoát nhiệt… Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và giao hàng sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng lông, phớt lông

5/5 (5 Reviews)