Gioăng cao su tủ điện

Gioăng cao su tủ điện có nhiều loại được sử dụng bằng cách cài ngang hoặc cài đứng vào rãnh tủ để làm kín ngăn nước và ngăn bụi xâm nhập vào tủ điện. Gioăng tủ điện là loại gioăng cao su được làm bằng xốp tự nhiên hoặc xốp epdm (xốp epdm đắt tiền hơn). Tùy theo nhà sản xuất tủ điện mà gioăng được cài vào rãnh hoặc dùng băng dính dán trực tiếp lên bề mặt tủ. Ngoài ra gioăng cao su tủ điện còn được làm bằng cao su thịt (phần dưới) kết hợp với cao su xốp (phần trên) và dưới chân có lõi thép tăng cứng được sử dụng cho các loại tủ điện có kích thước lớn.

Phân loại gioăng cao su tủ điện

Do các nhà sản xuất tủ điện chọn loại tôn có độ dày khác nhau (từ 0,8 tới 1,2mm) cùng với cách lắp đặt gioăng khác nhau nên trên thị trường có nhiều loại gioăng tủ điện chia ra làm 3 loại chính gioăng cao su cài đứng và gioăng cao su cài ngang được cài vào rãnh hoặc dùng làm gioăng nẹp kính vời phần tôn thép của tủ điện và loại gioăng cao su dán băng dính lên bề mặt tủ điện. Chúng tôi hiện cung cấp các loại gioăng tủ điện phổ thông cài đứng và cài ngang từ MFT-001, MFT-003 tới MFT-015 phù hợp với các loại tủ điện.

Gioăng cao su nẹp kính tủ điện ngoài trời

Gioăng cao su nẹp kính tủ điện ngoài trời

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su cửa tủ điện:

  1. Vật liệu: Cao su xốp EPDM, cao su tự nhiên
  2. Màu sắc: Đen, ghi, đỏ…
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có dán băng dính ở dưới chân, gioăng có lõi thép…
  6. Quy cách đóng gói: 50 mét/cuộn hoặc 100 mét/cuộn
  7. Thời gian cung cấp: Nếu hàng không có sẵn thì từ 1 tuần tới 2 tuần tùy theo số lượng gioăng tủ điện của đơn hàng
  8. Bảo hành 6 tháng tới 12 tháng tùy thuộc vào từng loại gioăng tủ điện

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn các loại gioăng tủ điện cài đứng và cài ngang từ MFT-001, MFT-003 tới MFT-015. Nếu quý khách có nhu cầu mua gioăng tủ điện xin vui lòng liên hệ.

Gioăng cao su tủ điện cài đứng:

Gioăng tủ điện cài ngang:

5/5 (5 Reviews)