Gioăng cao su nẹp kính

Gioăng cao su nẹp kính dùng để bảo vệ các cạnh của kính khỏi bị trầy xước, nứt, vỡ trong quá trình vận chuyển – lắp đăt. Gioăng còn có nhiều tác dụng nữa là giảm chấn động va đập, làm đệm cao su để bảo vệ kính với chi tiết kim loại khác, cách âm, chặn nước, chặn bụi… vì thế gioăng cao su nẹp kính rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp ô tô và xây dựng…

Gioăng được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su epdm, vì liên quan đến giá thành sản xuất nên tùy từng trường hợp lựa chọn gioăng nẹp kính để không bị đắt tiền hơn. Các sản phẩm gioăng cao su epdm có giá đắt hơn so với gioăng tự nhiên từ 20% tới 50% tùy theo chất lượng của sản phẩm.

Gioăng cao su nẹp kính thường có hình chữ U, chữ T, chữ V vì dùng để bảo vệ cạnh của tấm kính nên các gioăng phải có rãnh để đỡ tấm kính và 2 bên có gờ cao su để bảo vệ 2 bên của tấm kính. Kích thước của gioăng tùy thuộc vào độ dày tấm kính để chọn loại phù hợp.

Trong ngành công nghiệp ô tô và ngành công nghiệp xây dựng, gioăng cao su nẹp kính là sản phẩm phổ thông làm gioăng đệm của các cửa ô tô, cửa sổ của các căn hộ, là gioăng nẹp cửa tủ điện, Gioăng cửa nhôm kính. Vì thế gioăng cao su nẹp kính là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất của công ty chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu về các loại kích thước và hình dạng của gioăng nẹp kính, chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm phù hợp và hoàn thành nhanh chóng đơn hàng với số lượng lớn.

Gioăng cao su nẹp kính tủ điện ngoài trời

Gioăng cao su nẹp kính tủ điện ngoài trời


Gioăng nẹp cửa kính tủ điện

Gioăng nẹp cửa kính tủ điện

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su nẹp kính:

  1. Vật liệu: cao su tự nhiên, epdm
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.

Một số loại gioăng kính chúng tôi cung cấp:

5/5 (3 Reviews)