Gioăng cao su nẹp kính

Gioăng cao su nẹp kính dùng để bảo vệ các cạnh của kính khỏi bị trầy xước, nứt, vỡ trong quá trình vận chuyển – lắp đăt. Gioăng còn có nhiều tác dụng nữa là giảm chấn động va đập, làm đệm cao su để bảo vệ kính với chi tiết kim loại khác, cách âm, chặn nước, chặn bụi… vì thế gioăng cao su nẹp kính rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp ô tô và xây dựng…

Gioăng được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su epdm, vì liên quan đến giá thành sản xuất nên tùy từng trường hợp lựa chọn gioăng nẹp kính để không bị đắt tiền hơn. Các sản phẩm gioăng cao su epdm có giá đắt hơn so với gioăng tự nhiên từ 20% tới 50% tùy theo chất lượng của sản phẩm.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của gioăng cao su nẹp kính

Vật liệuCao su tự nhiên, cao su tổng hợp EPDM chịu thời tiết tốt
Kích thướcNẹp kính cường lực 6mm, 8mm, 10mm, 12mm
Mục đích sử dụngDùng cho cửa tủ điện, Gioăng cửa kính cường lực, gioăng cửa kính phòng tắm
Màu sắcĐen, trong suốt, trắng…
Đặc tính vật liệuLàm kín tốt, đàn hồi
Quy cách sản phẩmDạng cuộn, hoặc dạng thanh dài 2,5m. 3m
Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng cao su nẹp kính

Sản phẩm liên quan

Hình dạng, ứng dụng gioăng cao su nẹp kính

Gioăng cao su nẹp kính thường có hình chữ U, chữ T, chữ V vì dùng để bảo vệ cạnh của tấm kính nên các gioăng phải có rãnh để đỡ tấm kính và 2 bên có gờ cao su để bảo vệ 2 bên của tấm kính. Kích thước của gioăng tùy thuộc vào độ dày tấm kính để chọn loại phù hợp.

Trong ngành công nghiệp ô tô và ngành công nghiệp xây dựng, gioăng cao su nẹp kính là sản phẩm phổ thông làm gioăng đệm của các cửa ô tô, cửa sổ của các căn hộ, là gioăng nẹp cửa tủ điệnGioăng cửa nhôm kính. Vì thế gioăng cao su nẹp kính là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất của công ty chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu về các loại kích thước và hình dạng của gioăng nẹp kính, chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm phù hợp và hoàn thành nhanh chóng đơn hàng với số lượng lớn.

Thời gian cung cấp hàng gioăng cao su nẹp kính

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng gioăng kính cường lực, nẹp nhựa kính cường lực dày 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm gioăng cửa: gioăng cao su cửaron chặn cửagioăng phớt lông cửa lùa… vui lòng liên hệ nhận báo giá và đặt hàng.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su nẹp kính


Sản phẩm gioăng cao su chúng tôi cung cấp:

Giảm giá!
Original price was: 20,000₫.Current price is: 18,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 10,000₫.Current price is: 8,000₫.
8,000
2,000
20,000
22,500
150,000
5/5 (3 Reviews)