Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư

Gioăng cao su cửa chống cháy cửa thoát hiểm chung cư có tác dụng làm kín, giảm va đập khi mở/đóng cửa, ngăn cách khói tràn vào hành lang trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Gioăng đóng vai trò quan trọng nên cần được làm bằng loại cao su pha chì graphite hoặc epdm xốp để đảm bảo độ kín, độ đàn hồi, độ bền trong nhiều năm sử dụng.

Gần đây do xảy ra nhiều vụ cháy ở chung cư, nên công tác phòng cháy trong các tòa nhà được kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Gioăng cao su cửa chống cháy là một bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống phòng cháy vì thế lựa chọn gioăng cao su dùng cho cửa thoát hiểm chung cư cần phải dùng loại tốt nhất.

Gioăng cao su chống cháy có tác dụng hạn chế và ngăn lửa, khói, không khí trong khu vực cháy tràn ra các khu vực khác. Chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hạn chế tổn thất, giúp kéo dài thời gian để đám cháy không bị lan nhanh.

Gioăng cao su chống cháy hoạt động theo nguyên lý: Đám cháy luôn luôn đi qua các khe hở, khe cửa để tới các không gian khác, nếu có tác dụng của gió thì đám cháy và khói lan càng nhanh. Vì thế gioăng chống cháy được gắn vào các rãnh trên cửa gỗ hoặc cửa nhôm thép, khi nhiệt độ tăng lên tác động lên chúng sẽ tự động trương nở lớn để bịt kín các khe cửa để ngăn khói và lửa tràn qua. Thời gian ngăn chặn có thể lên tới hàng giờ đủ để báo động và thực hiện công tác cứu hỏa.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư:

  1. Vật liệu: cao su epdm, cao su xốp epdm
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-90 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, bố thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Gioang chong chay cua thep
Gioang chong chay cua thep

Gioang cao su chong chay dang thanh
Gioang cao su chong chay dang thanh

Đặc tính của gioăng cao su chống cháy

Gioăng chống cháy Dùng cho cửa gỗ, cửa nhôm, cửa thép
Kích thước bản rộng 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm độ dày 2mm
Phương pháp lắp Gắn vào rãnh cửa gỗ, cửa nhôm, và cửa thép
Tỉ lệ giãn nở 7 đến 10 lần so với ban đầu
Thời gian chống cháy 60 đến 90 phút
Biên dạng 2 loại đều hình chữ nhật. Loại cuộn tròn và loại thanh dài
Đặc tính vật liệu Cao su xốp, đàn hồi, giãn nở khi gặp nhiệt

Sản phẩm liên quan

Phân loại gioăng cao su chống cháy cửa gỗ, cửa nhôm, cửa thép

Gioăng cao su chống cháy cửa gỗ: sử dụng gioăng chống cháy nguyên liệu cao su pha chì graphite ở dạng thanh hoặc dạng cuộn. Gioăng có băng dính có dán ở chân dùng để dán vào rãnh của cửa gỗ. Kích thước của gioăng bản rộng từ :10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm và có độ dày 2mm hoặc 3mm.

Gioăng cao su chống cháy cửa nhôm, cửa thép: là gioăng cao su kết hợp chì graphite nhưng ở dạng ống, do cửa nhôm và cửa thép rãnh sâu và nhỏ nên dùng biên dạng này.

Chúng tôi hiện tại đang cung cấp một số loại gioăng cửa gỗ, gioăng cửa nhựa lõi thép, gioăng cao su chống cháy cửa gỗ, cửa thoát hiểm chung cư được làm từ gioăng cao su epdm có độ đàn hồi tốt, bền lâu năm và không bị lão hóa, nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được báo giá và giao hàng sớm nhất.

Một số ảnh sản phẩm Gioăng cao su cửa chống cháy, cửa thoát hiểm chung cư:

5/5 (1 Review)