Gioăng cửa gỗ

Gioăng cửa gỗ có tác dụng cách âm, ngăn bụi, giảm va đập khi thao tác đóng và mở cửa. Gioăng được lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa giả gỗ ở trong các công trình nhà dân, chung cư, biệt thự.

Gioăng cửa gỗ hiện tại thường sử dụng là loại gioăng nhựa pvc do giá thành rẻ, phổ biến trên thị trường, có độ bền tương đối trong điều kiện sử dụng hạn chế tiếp xúc với thời tiết ngoài trời, có độ mềm gần tương đương với gioăng cao su.

Ngoài ra gioăng cửa còn được sản xuất bằng gioăng cao su epdm có ưu điểm: chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ), cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết, gioăng cửa gỗ epdm có giá thành cao nên chỉ có các công trình cao cấp mới được sử dụng.

Các loại gioăng cửa gỗ:

Gioăng gắn khung cửa: Dùng để làm kín khe hở giữa các cánh cửa, giữa cánh cửa và khung cửa để khắc phục những nhược điểm về khe hở khi cửa bị biến dạng qua nhiều năm sử dụng. Gioăng gắn khung cửa được gắn vào các rãnh được tạo sẵn trong quá trình sản xuất cửa.

Gioăng dán khung cửa: Thường có hình dạng chữ D được làm bằng nguyên liệu cao su epdm dạng xốp, chân có băng dính. Nên gioăng có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở, chống rung, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Sử dụng đơn giản bằng cách bóc lớp băng dính ở chân gioăng rồi dán gioăng vào cửa.

Gioăng dán chân cửa: mục đích dùng để chặn khói bụi, tiếng ồn tràn vào nhà. Ngoài ra gioăng còn có tác dụng ngăn chặn động vật, côn trùng như gián, kiến chui vào nhà, giảm sự thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa giúp tiết kiệm tiền điện. Gioăng cũng có lớp băng dính để dán trực tiếp vào cửa, nên việc sử dụng và thay thế cũng rất đơn giản.

Màu sắc gioăng cửa gỗ:

Gioăng cửa chúng tôi cung cấp chủ yếu là màu đen, màu nâu, màu trắng. Gioăng cửa gỗ màu nâu và màu trắng được sử dụng nhiều do các chủ đầu tư lựa chọn 2 màu này rất nhiều.

Thời gian giao hàng các loại ron cửa gỗ màu nâu và màu trắng

Giao hàng với 5000 tới 10.000 mét chỉ trong vòng 1 tới 3 ngày. Với số lượng nhiều hơn thì cần xác nhận lại kế hoạch sản xuất của nhà máy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp khi đặt hàng.

Các sản phẩm gioăng cửa chúng tôi đang bán

Gioăng cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm

Gioăng cao su chặn cửa, chắn bụi, ngăn nước

35,00040,000

Gioăng cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm

Gioăng cao su chống cháy cửa gỗ, cửa nhôm thép

68,500
30,00035,000

Gioăng cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm

Gioăng tủ điện MFT-003, MFT-004

20,000

Gioăng cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm

Nẹp nhựa cửa kính 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly

Giảm giá!

Gioăng cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm

Phớt lông 3 ly, 5 ly, 6 ly, 7 ly

3,800
Giảm giá!
8,000

Gioăng cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm

Thanh nhôm chặn đáy cửa ngăn bụi, nước, côn trùng

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cửa gỗ, gioăng cửa nhôm, gioăng cửa sổ, gioăng chặn đáy cửa, gioăng dán chống ồn… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

Ảnh sản phẩm gioăng cửa gỗ

5/5 (6 Reviews)