Gioăng nhựa pvc

Chúng tôi sản xuất các loại gioăng nhựa pvc chất lượng tốt dùng để làm gioăng cửa, gioăng cửa gỗ, gioăng cửa nhôm xingfa, gioăng cửa nhôm việt pháp, gioăng nhôm kính. Gioăng nhựa pvc dùng để làm kín, cách âm, cách nhiệt, chống ồn, ngăn nước và bụi, chống thoát nhiệt…

Hình dạng, kích thước của gioăng nhựa pvc

Gioăng nhựa pvc có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Bởi vì chủng loại và kích thước, ứng dụng của gioăng nhựa pvc rất nhiều, ở những vị trí lắp đặt gioăng cần phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không gioăng sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ làm kín, cách âm, ngăn nước và bụi… Nếu quý khách cần gioăng nhựa pvc làm theo thiết kế, mẫu của quý khách. Chúng tôi có khả năng làm được và giao hàng trong thời gian sớm.

Các đặc tính cần thiết của sản phẩm gioăng nhựa pvc

Để đảm bảo gioăng nhựa pvc có các đặc tính như: đàn hồi, làm kín, ngăn bụi… gioăng nhựa pvc đó phải được làm từ nguyên liệu tốt, không được pha tạp nhiều tạp chất, không sử dụng nguyên liệu pvc tái sinh.

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su

Đối với các đơn hàng liên quan tới các loại gioăng nhựa pvc phổ thông như: gioăng cửa, gioăng cửa gỗ, gioăng cửa nhôm, gioăng lông phớt lông, gioăng nhôm kính hoặc các loại gioăng nhựa pvc lấy theo mét dài như gioăng có hình dạng chữ U, chữ T, chữ V…. chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng nhựa pvc chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 10 tới 20 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Chúng tôi sản xuất gioăng nhựa pvc dùng làm gioăng cửa, gioăng nhôm kính: Gioăng khung bao, gioăng khung cánh, gioăng dùng cho cửa lùa, cửa đi, gioăng chèn kính, gioăng hình nấm… Hàng luôn có sẵn và đáp ứng cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn. Nếu quý khách có nhu cầu về gioăng hệ cửa nhôm việt pháp, gioăng cửa nhôm xingfa, hệ nhôm PMI, JMA, hệ nhôm Euro VN, vui lòng liên hệ để có giá tốt và giao hàng sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng nhựa pvc

5/5 (5 Reviews)