Gioăng cao su EPDM

Gioăng cao su epdm là loại gioăng được làm từ cao su tổng hợp epdm có ưu điểm: chống cháy, chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ), vì thế gioăng cao su epdm thường được sử dụng làm gioăng cao su cửa tủ điện, gioăng cao su mặt bích, gioăng cao su tròn oring ở các vòi nước nóng, nước lạnh… Nhược điểm của gioăng epdm là không tương thích với hầu hết các hydrocacbon, chẳng hạn như dầu, dầu hỏa, thơm, xăng, cũng như các dung môi halogen hóa. Nên khi ngâm trong xăng dầu, gioăng epdm sẽ bị trương nở, không sử dụng được nữa.

Ngoài ra do cao su EPDM thể hiện sức đề kháng vượt trội với nhiệt, ozon, hơi nước và thời tiết và có tính chất cách điện nên gioăng cao su epdm thường được làm gioăng cửa xe ô tô, gioăng cửa sổ (gioăng cao su nẹp kính), gioăng chống cháy, gioăng dùng cho hệ thống sát hạch lái xe (gioăng trường lái ô tô, xe máy)…

Ứng dụng phổ biến của gioăng cao su EPDM

Do có nhiều ưu điểm liên quan tới chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết. Nên gioăng cao su epdm được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước mưa, hoặc dùng để làm gioăng làm kín cho các buồng lạnh nơi, tủ điện, hầm lạnh …. Sản phẩm nổi bật nhất là các loại gioăng kính ô tô, các chi tiết cao su kỹ thuật dùng để ngăn nước trên ô tô, xe máy, xe buýt… gioăng nắp hầm tàu.

Gioăng cao su epdm dùng cho cốc lọc nước

Gioăng cao su epdm dùng cho cốc lọc nước

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su epdm:

  1. Vật liệu: cao su tổng hợp epdm
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu thời tiết, chịu mài mòn.
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Một số ảnh sản phẩm gioăng cao su epdm

5/5 (1 Review)