Phớt gioăng làm kín

Phớt và gioăng dùng để làm kín cổ trục, xy lanh, máy bơm…. Nếu không có phớt, gioăng làm kín các máy móc không thể hoạt động được. Do phớt và gioăng đóng vai trò giảm xóc, giảm chấn động, là phần kết nối các chi tiết cơ khí với nhau.

Phớt làm kín có nhiều đặc tính như chịu mài mòn, phớt chịu nhiệt, phớt chịu hóa chất…Để đáp ứng được các môi trường làm việc liên quan, nếu phớt không có những đặc tính và không đủ khả năng đáp ứng được các môi trường như nhiệt độ cao, hóa chất, dầu… thì phớt sẽ dễ dàng hỏng gây tổn thất về thời gian và tiền bạc, chậm tiến độ công việc.

Nguyên liệu làm phớt làm kín

Phớt dùng trong môi trường dầu thường được làm bằng cao su chịu dầu NBR do giá thành nguyên liệu rẻ, chịu mài mòn tốt và chịu nhiệt lên tới 120 độ C.

Phớt cao su trong phớt bơm dùng trong môi trường hóa chất chủ yếu được làm từ vậy liệu cao su vitton (FFKM) hoặc Neoprene vì 2 loại nguyên liệu này có đặc tính kháng được các loại hóa chất, ngoài ra cao su vitton còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ C. Vì thế vật liệu làm phớt chịu hóa chất là vật liệu cao su vitton nhiều hơn cả, sản phẩm có màu nâu, độ cứng thường ở mức 70 shore A.

Phớt chịu mài mòn làm việc trong môi trường nước hoặc dầu có thể được làm bằng vật liệu nhựa PU. Chịu mài mòn, chịu áp tốt làm việc trong môi trường chịu nhiệt độ dưới 80 độ.

Tổng kết lại vật liệu dùng để chế tạo phớt cao su thường dùng: cao su NBR, Neoprene, FFKM (vitton). Tùy thuộc vào đặc tính cần thiết của từng loại phớt và gioăng làm kín để chọn lựa vật liệu phù hợp vì nó liên quan tới giá thành sửa chữa và thay thế. Nếu chỉ cần chịu dầu, chịu mài mòn và ở nhiệt độ dưới 120 độ C thì chọn vật liệu NBR, còn nếu dùng phớt bơm cho môi trường hóa chất và chịu nhiệt độ cao 200 độ C thì bắt buộc phải dùng cao su vitton.

Ngoài phớt bơm, chúng tôi còn cung cấp các loại phớt chắn dầu, gioăng cao su thủy lực, phớt xy lanh thủy lực, gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt… Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá và hàng hóa sớm nhất có thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt làm kín:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, Vitton, FFKM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ
  3. Kích thước: theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Độ cứng: 60-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Phớt bơm chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm phớt làm kín chúng tôi cung cấp:

3.5/5 (2 Reviews)