Phớt bơm chịu hóa chất

Phớt bơm chịu hóa chất dùng cho các máy bơm hoạt động, tiếp xúc trực tiếp với môi trường hóa chất như: Axit sulfuric(H2SO4 ), Axit clohydric (HCl), Axit nitric (HNO3 ) hoặc các loại dung môi thường có tính phá hoại rất cao. Nếu phớt cao su loại thường tiếp xúc hóa chất axit có nồng độ cao, thì cao su có hiện tượng trương nở, bở hoặc bốc khói do bị hóa chất ăn mòn.

Phớt bơm chịu hóa chất cần đặc tính chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu hóa chất để đảm bảo độ bền của phớt, tránh thay thế các sản phẩm kém chất lượng, không đúng nguyên vật liệu làm phớt hỏng nhanh, việc thay thế và sửa chữa mất nhiều tiền và thời gian, ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu xuất công việc.

Nguyên liệu làm phớt bơm chịu hóa chất

Phớt bơm dung trong môi trường hóa chất chủ yếu được làm từ vậy liệu cao su vitton (FFKM) hoặc Neoprene vì 2 loại nguyên liệu này có đặc tính kháng được các loại hóa chất, ngoài ra cao su vitton còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ C. Vì thế vật liệu làm phớt chịu hóa chất là vật liệu cao su vitton nhiều hơn cả, sản phẩm có màu nâu, độ cứng thường ở mức 70 shore A.

Vật liệu dùng để chế tạo phớt cao su cho phớt bơm thường dùng: cao su NBR, Neoprene, FFKM (vitton). Tùy thuộc vào đặc tính cần thiết của từng loại phớt bơm để chọn lựa vật liệu phù hợp vì nó liên quan tới giá thành sửa chữa và thay thế. Nếu chỉ cần chịu dầu, chịu mài mòn và ở nhiệt độ dưới 120 độ C thì chọn vật liệu NBR, còn nếu dùng phớt bơm cho môi trường hóa chất và chịu nhiệt độ cao 200 độ C thì bắt buộc phải dùng cao su vitton.

Ngoài phớt bơm, chúng tôi còn cung cấp các loại phớt chắn dầu, gioăng cao su thủy lực, phớt xi lanh thủy lực, gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt… Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá và hàng hóa sớm nhất có thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt bơm chịu hóa chất:

  1. Vật liệu: Cao su Vitton, FFKM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ
  3. Kích thước: theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Độ cứng: 60-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Phớt bơm chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm gioăng phớt bơm chúng tôi cung cấp:

3.5/5 (2 Reviews)