Vòng đệm, bạc đệm chì graphite

Vòng đệm, bạc đệm chì graphite được gia công, cắt từ các tấm chì nguyên bản, chúng được sử dụng giống phớt, gioăng làm kín cho các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt. Chì graphite có tính năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C vì thế vòng đệm, bạc đệm chì graphite được sử dụng nhiều ở khu vực có nhiệt độ cao trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí.

Đặc tính kỹ thuật của Vòng đệm, bạc đệm chì graphite:

Chì Graphite được chứng minh là một giải pháp về làm kín trục và ổ trục. Các tính chất cơ lý đặc biệt của Carbon và Graphite là hệ số ma sát thấp, độ cứng cao và chịu nhiệt cao, chịu mài mòn, chịu hóa chất là giải pháp cho nhiều ngành cơ khí, sản xuất, công nghiệp tàu biển, thủy điện, xi măng….

Ứng dụng của Vòng đệm, bạc đệm chì graphite

Làm vòng đệm, bạc đệm gioăng chịu nhiệt làm kín cho Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, Pulpers, máy bơm cổ, nhà máy lọc dầu, máy trộn, ty van. Bạc đệm, vòng đệm, phớt, gioăng làm bằng graphite có thể được sử dụng để chạy khô hoặc ướt. Chúng được sử dụng theo các điều kiện sau:

– làm chất bôi trơn trong điều kiện nhiệt độ hoạt động cao

– sử dụng trong môi trường hoạt động khắc nghiệt, ô nhiễm

– sử dụng trong điều kiện bị hóa chất tác động không sử dụng vật liệu khác được

– sử dụng trong điều kiện chạy khô và áp suất cao đòi hỏi một vật liệu máy có khả năng tự bôi trơn, tính dẫn nhiệt tốt và hệ số giãn nở thấp.

Dây tết chèn làm kín trục bơm, van

Vòng đệm chì graphite
Vòng đệm chì graphite

Mô tả chi tiết về vòng đệm, bạc đệm chì graphite:

  1. Vật liệu: Graphite
  2. Nồng độ PH: 0 ~ 14
  3. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.
  5. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  6. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: vòng đệm, bạc đệm, dây tết chì graphite chịu nhiệt, gioăng chì graphite gasket. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm vòng đệm, bạc đệm, gioăng chì graphite

5/5 (2 Reviews)