Gioăng mặt máy ô tô

Gioăng mặt máy nằm giữa mặt máy và thân máy, có phần thuộc buồng đốt nên chịu nhiệt độ cao và áp suất rất lớn. Gioăng cao su có tác dụng ngăn ngừa nước rò rỉ nước làm mát vào buồng đốt gây nóng máy và giảm hiệu suất của máy. Mặt khác, do mặt máy ép lên gioăng lại chịu toàn bộ phản lực của các piston khi nổ, nên mặt máy được lắp vào thân máy bằng các bu lông đặc biệt, có khả năng chịu lực rất lớn. Khi thay thế gioăng mặt máy, cần xiết chặt các bu lông để tránh hiện tượng mặt máy bị cong vênh.

Nếu gioăng mặt máy không kín dẫn tới hiện tượng rò rỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng động cơ bị suy giảm, có những trường hợp gioăng mặt máy bị rò rỉ do cong vênh, ngập nước mà không sửa chữa kịp thời dẫn tới hỏng máy thì việc khắc phục sẽ vô cùng tốn kém do phải thay thân máy.

Vì thế gioăng mặt máy có vai trò cực kỳ quan trọng đối với xe ô tô, để đỡ tốn kém thời gian và mất nhiều tiền. Khi cần thay thế gioăng mặt máy, quý khách cần đưa xe ô tô vào hãng hoặc các đại lý uy tín để thay thế phụ tùng gioăng mặt máy chính hãng để bảo vệ động cơ và tránh tốn kém.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm gioăng mặt máy chính hãng của một số dòng xe như: Toyota, Ford everest, xe tải Howo, xe tải sino… một số được nhập từ trung quốc như gioăng của xe howo. Nếu quý khách có nhu cầu về gioăng mặt máy hoặc phớt chặn dầu xin vui lòng liên hệ.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng mặt máy:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE, EPDM
  2. Màu sắc: hàng nhập hãng
  3. Kích thước: hàng nhập hãng.
  4. Độ cứng: 60-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm gioăng mặt máy chúng tôi cung cấp:

5/5 (1 Review)