Gioăng chì Graphite

Gioăng chì là loại gioăng được tạo bởi thành phần chính là chì graphite có tính năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C. Chúng được tạo ra để phục vụ cho khu vực có nhiệt độ cao trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí. Và đặc tính cơ bản của nó là làm kín các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt …

Phân loại sản phẩm gioăng chì graphite gasket:

Vì đặc tính của gioăng chì graphite là chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu được các loại hóa chất axit, chịu dầu tốt… nên ứng dụng của gioăng chị trong công nghiệp là rất lớn, nó gồm nhiều kích cỡ khác nhau và được sử dụng ở nhiều vị trí.

1. Gioăng chì loại tấm không có cốt thép không amiang có chứa graphite, có thể cắt thành gioăng mặt bích thành phẩm ở nhiều kích thước khác nhau. Nó được dùng cho môi trường nước, hơi nước (nhiệt độ dưới 214 độ C), dầu, các hóa chất ăn mòn như axit hoặc bases. Gioăng đệm loại này có thể dùng cho môi chất có vùng nhiệt độ thấp như khí hóa lỏng.

Gioang chi graphite gasket
Gioang chi graphite gasket

2. Gioăng chì graphite không có lớp inox 316 ở giữa, được dùng để kháng nhiều loại hóa chất, dung môi khác nhau ở nhiệt độ max 800 độ C. Nó có ưu thế là dễ sản xuất thành gioăng, ron mặt bích thành phẩm, độ tinh khiết là 100% chì Graphite.

3. Đặc biệt là sản phẩm gioăng chì graphite có vòng thép xoắn chúng là gioăng bán kim loại. Gioăng chì loại này có nhiều kiểu kết hợp khác nhau như: Gioăng chì 1 vòng chỉ có vòng xoắn giữa thép không rỉ và chì Graphite. Gioăng chì hai vòng có thêm vòng trong hoặc vòng ngoài bằng thép không rỉ 304, 316 hay sắt carbon. Gioăng chì loại 3 vòng là thường dùng nhất, chúng có đủ ba vòng bao gồm: vòng trong, vòng xoắn thép không rỉ cộng Graphite và vòng ngoài.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng chì graphite gasket:

  1. Vật liệu: Graphite
  2. Nồng độ PH: 0 ~ 14
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm gioăng chì graphite gasket. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng chì graphite gasket

5/5 (2 Reviews)