Ron chì graphite gasket

Chúng tôi cung cấp ron chì graphite được gia công từ các tấm chì graphite có tính năng chống ăn mòn, chịu áp rất tốt, cùng với khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C. Ron chì graphite được tạo ra để phục vụ cho khu vực có nhiệt độ cao trong hệ thống vận chuyển chất lỏng như: dầu, dầu nóng, khí nóng, hóa chất… của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí. Và đặc tính cơ bản của nó là làm kín các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt …

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của ron chì graphite

Vật liệuChì graphite, dây tết chì graphite
Kích thướcGia công theo yêu cầu, vuông từ 6×6 tới 20×20
Chịu nhiệt400 độ C tới 600 độ C tùy theo sản phẩm
Tỉ trọng1,75g/cm3 – 1,91g/cm3
Cường độ chịu kéo41~115 MPa
Màu sắcĐen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn tốt, độ cứng cao, chịu nhiệt cao, chịu áp suất tốt
Hóa chấtChịu được nhiều loại axit, kháng kiềm, kháng dầu
Đặc tính của chì graphite carbon

Sản phẩm liên quan

Đặc tính của ron chì graphite

Ron chì graphite có khả năng chống mài mòn, chịu áp suất lớn, chịu nhiệt độ cao, chịu được các loại hóa chất axit, chịu dầu tốt… nên ứng dụng của gioăng chị trong công nghiệp là rất lớn, nó gồm nhiều kích cỡ khác nhau và được sử dụng ở nhiều vị trí và môi trường làm việc.

Phân loại ron chì graphite

  1. Ron chì graphite được gia công từ tấm chì graphite là loại tấm không có cốt thép không amiang có chứa graphite, có thể cắt thành gioăng mặt bích thành phẩm ở nhiều kích thước khác nhau. Nó được dùng cho môi trường nước, hơi nước (nhiệt độ dưới 214 độ C), dầu, các hóa chất ăn mòn như axit hoặc bases. Gioăng đệm, vòng đệm chì loại này có thể dùng cho môi chất có vùng nhiệt độ thấp như khí hóa lỏng.
  2. Ron chì graphite không có lớp inox 316 ở giữa, được dùng để kháng nhiều loại hóa chất, dung môi khác nhau ở nhiệt độ max 800 độ C. Nó có ưu thế là dễ sản xuất thành gioăng, ron mặt bích thành phẩm, độ tinh khiết là 100% chì Graphite.
  3. Đặc biệt là sản phẩm Ron chì graphite có vòng thép xoắn chúng là gioăng bán kim loại. Gioăng chì loại này có nhiều kiểu kết hợp khác nhau như: Ron chì 1 vòng chỉ có vòng xoắn giữa thép không rỉ và chì Graphite. Gioăng chì hai vòng có thêm vòng trong hoặc vòng ngoài bằng thép không rỉ INOX 304, INOX 316 hay sắt carbon. Gioăng chì loại 3 vòng là phổ thông nhất, chúng có đủ ba vòng bao gồm: vòng trong, vòng xoắn thép không rỉ cùng với lớp chì Graphite và vòng ngoài.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ron chì graphite gasket:

  1. Vật liệu: Graphite
  2. Nồng độ PH: 0 ~ 14
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Kích thước, ứng dụng và thời gian giao hàng ron chì graphite, dây tết chì

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm ron chì graphite gasket, gioăng chì graphite, vòng đệm, bạc đệm chì graphite, dây tết chì graphite. Các sản phẩm ron graphite chịu nhiệt gia công theo yêu cầu giao trong vòng 3 tới 5 ngày, với các sản phẩm có sẵn như dây tết chì kích thước vuông 6×6 tới 20×20 giao trong ngày. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm ron chì graphite, dây tết chì graphite


Sản phẩm chì graphite, dây tết chì graphite chúng tôi cung cấp:

5/5 (2 Reviews)