Tấm lót sàn epdm

Tấm lót sàn làm bằng cao su tổng hợp epdm được sử dụng nhiều trong nhà xưởng sản xuất, nhà kho chưa hàng dùng để chống ồn, giảm va đập, bảo vệ mặt sàn khỏi trầy xước, tác dụng quan trọng của tấm lót sàn epdm là giúp người lao động không bị tai nạn bởi mặt sàn trơn, trượt. Ngoài ra tấm cao su trải sàn, lót sàn epdm còn được sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng, trên ô tô, xe container dùng để bảo vệ bề mặt sản phẩm, giảm chấn, giảm sóc trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tấm lót sàn epdm có ưu điểm liên quan tới chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết vì thế nó thường hay làm tấm trải sàn, lót sàn ở phòng lạnh, tấm đệm cao su ở ngoài trời. Nhược điểm là tấm cao su epdm có giá thành cao hơn cao su tự nhiên, vì thế khi tìm mua và sử dụng tấm lót sàn cao su. Quý khách nên chọn đúng loại tấm trải sàn mình cần, nếu không cần thiết thì không nhất thiết phải mua tấm cao su epdm.

Nếu cần chi phí rẻ khi chọn tấm cao su trải sàn, quý khách chọn tấm cao su tự nhiên có độ đàn hồi tốt và giá thành rẻ, trong một số trường hợp kê máy, kê khuôn có hiện tượng chảy dầu thì tấm cao su làm bằng cao su chịu dầu NBR để tránh hiện tượng trương nở của tấm lót sàn. Ngoài ra cần độ bền và độ chống xé rách của tấm cao su lót sàn tốt hơn thì bổ xung thêm lớp bố vải, tấm cao su có lớp bố vải có khả năng chịu lực, chịu tải trọng, chống xé rách tốt hơn dùng để làm đệm, kê, đỡ các máy móc có kích thước và khối lượng lớn.

Kích thước phổ biến của tấm cao su trải sàn, lót sàn:

Chúng tôi cung cấp tấm cao su dùng để trải sàn, lót sàn có khổ rộng 1 mét có các độ dày từ 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… tấm cao su trải sàn thường có có độ dày từ độ dày 3 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh sản phẩm tấm cao su trải sàn, lót sàn chúng tôi cung cấp

5/5 (2 Reviews)