Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu thường được dùng để làm đệm chân máy, trải sàn, hoặc cắt nhỏ tấm cao su khổ lớn để làm gioăng cao su chống chảy dầu, tràn dầu ở các bộ phận, chi tiết của máy móc như cổ trục, mặt bích, khớp nối… Trong cuộc sống hiện đại, có quá nhiều công việc làm việc trong môi trường liên quan đến dầu như: xây dựng, ô tô, thủy điện, chế tạo và sửa chữa máy móc… Vì thế độ phổ biến của sản phẩm tấm cao su chịu dầu là rất lớn.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm cao su

Vật liệuCao su chịu dầu NBR (nitrile butadien rubber) hoặc cao su viton FKM
Độ dày tấm cao suTấm dày 0,5 ly, 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly tới 50 ly, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
Khổ rộng tấm cao suKhổ rộng: 0,5 mét, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét. Chúng tôi nhận gia công tấm theo yêu cầu
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 120 độ C.
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu dầu, kháng dầu, chống thấm dầu tốt, đàn hồi làm kín tốt.
Hóa chấtChịu một số hóa chất, dung dịch nhưng ở nồng độ nhẹ
Quy cách đóng góitheo cuộn 5 mét, 10 mét, 20 mét… cắt lẻ theo yêu cầu
Thông tin tấm cao su chịu dầu

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu cao su làm nên cao su chịu dầu và cách phân biệt cao su chịu dầu

Một số loại cao su phổ thông được dùng để làm gioăng cao su chịu dầu là cao su tổng hợp NBR (Nitrile-butadiene rubber), cao su FFKM (vitton), cao su Neoprene, cao su chịu nhiệt silicone loại đặc biệt… (tham khảo thêm các loại cao su chịu dầu  ). Trong đó loại cao su chịu dầu phổ thông nhất là cao su NBR có ưu điểm là: giá thành rẻ, chịu dầu, chịu nhiệt tới 120 độ C, chịu axit nhẹ, chịu mài mòn… Cách phân biệt cao su chịu dầu là khi ngửi có mùi hắc, bề mặt cao su chịu dầu khi sản xuất có màu đen bóng, bề mặt có lớp dầu rất dễ nhận biết khi chạm vào.

Ứng dụng của tấm cao su chịu dầu:

Cao su tấm chịu dầu là loại tấm cao su có khả năng kháng dầu và nhiên liệu tốt. Chúng thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, nơi có khả năng tiếp xúc với dầu, nhiên liệu và các hydrocacbon khác. Một số cách sử dụng phổ biến nhất cho tấm cao su chịu dầu bao gồm:

  • Gioăng và Phớt chịu dầu: Các tấm cao su chịu dầu thường được sử dụng để tạo các đệm và phớt trong các ứng dụng công nghiệp, nơi có khả năng tiếp xúc với dầu và nhiên liệu. Đặc tính kháng dầu của cao su giúp các miếng đệm và vòng đệm không bị hư hỏng hoặc biến dạng, đảm bảo độ kín khít và hiệu quả.
  • Ống mềm dẫn dầu: Ống cao su chịu dầu thường được sử dụng trong các ứng dụng truyền chất lỏng, chẳng hạn như trong các hệ thống ô tô, hàng hải và công nghiệp, nơi có khả năng tiếp xúc với dầu và nhiên liệu. Đặc tính kháng dầu của cao su giúp ống không bị hư hỏng hoặc giòn, đồng thời tăng cường độ và độ bền tổng thể của ống.
  • Thảm công nghiệp: Tấm cao su chịu dầu cũng được sử dụng trong sản xuất thảm và sàn công nghiệp, nơi có khả năng tiếp xúc với dầu và nhiên liệu. Đặc tính kháng dầu của cao su giúp thảm và sàn không bị hư hỏng hoặc trơn trượt, giúp chúng an toàn và bền hơn.
  • Phụ tùng ô tô: Tấm cao su chịu dầu được sử dụng trong sản xuất các bộ phận ô tô khác nhau, chẳng hạn như phớt, miếng đệm và ống mềm, nơi có khả năng tiếp xúc với dầu và nhiên liệu. Đặc tính kháng dầu của cao su giúp ngăn ngừa các bộ phận bị hư hỏng hoặc giòn, đồng thời tăng cường độ và độ bền tổng thể của chúng.

Kích thước phổ biến của tấm cao su chịu dầu:

Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu dầu khổ rộng 1 mét có các độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… tấm cao su có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng, hoặc trải sản từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm cao su chịu dầu:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh
  3. Kích thước: Từ 1 ly cho tới 20 ly và theo yêu cầu của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm tấm cao su, tấm cao su bố vải, cuộn cao su tấm:

Sản phẩm tấm cao su, tấm cao su bố vải, bố thép và tấm cao su giảm chấn:

5/5 (2 Reviews)