Tấm cao su bố vải

Tấm cao su bố vải là sự kết hợp rất có lợi giữa 2 loại vật liệu là cao su và lớp vải. Trong đó lớp cao su ở phần ngoài có khả năng đàn hồi, chịu mài mòn, chịu va đập, giảm chấn của lớp cao su kết hợp với khả năng chống xé rách, tăng khả năng chịu áp của lớp bố vải. Hai loại vật liệu này được kết nối với nhau nhờ lớp keo hai thành phần có tính bám dính cực tốt, không có khả năng tách rời. Tạo nên sản phẩm cao su bố vải có thể hoạt động một cách dẻo dai, chắc chắn trong hầu hết các môi trường như: nước, dầu, dung môi.

Thông tin tấm cao su bố vải

Vật liệuCó thể được làm từ cao su tự nhiên, cao su chịu dầu NBR, cao su epdm, cao su Viton FKM
Độ dày tấm cao suTấm dày 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly tới 50 ly, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
Khổ rộng tấm cao suKhổ rộng: 0,5 mét, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét. Chúng tôi nhận gia công tấm theo yêu cầu
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất tấm cao su: silicone, epdm, viton Fkm
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…Có lớp vải ở giữa tăng cường khả năng chịu lực, kháng xé rách, chịu tải trọng tốt hơn
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, axit, dầu, hóa chất MEK, axitol…
Quy cách đóng góitheo cuộn 5 mét, 10 mét, 20 mét… cắt lẻ theo yêu cầu
Thông tin tấm cao su bố vải

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng của tấm cao su bố vải:

Ưu điểm của tấm cao su có lớp bố vải ở giữa là có thể chịu áp lực, chịu mài mòn cực tốt với khả năng kháng xé, chống co giãn theo các chiều vì thế nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực: công nghiệp, thủy điện, xây dựng, dầu khí…. Sản phẩm phổ thông nhất là: cao su tấm trải sàn, ống cao su bố vải, màng bơm cao su bố vải…

Các tấm cao su được gia cố bằng vải thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, nơi yêu cầu độ bền và độ bền cao như:

  • Gioăng cao su làm kín: Các tấm cao su bố vải thường được sử dụng để tạo ra các gioăng và phớt trong các ứng dụng công nghiệp. Việc gia cố vải cung cấp thêm độ bền và ngăn không cho cao su bị giãn ra hoặc biến dạng dưới áp suất cao, làm cho các miếng đệm và vòng đệm hoạt động hiệu quả hơn.
  • Ống cao su bố vải: thường được sử dụng trong các ứng dụng truyền chất lỏng, chẳng hạn như trong các hệ thống ô tô, hàng hải và công nghiệp. Việc gia cố bằng vải giúp ống không bị xẹp hoặc gấp khúc, đồng thời tăng cường độ và độ bền tổng thể của ống.
  • Băng tải: được sử dụng để tạo băng tải cho các ứng dụng xử lý vật liệu. Việc gia cố vải cung cấp hỗ trợ bổ sung và giúp cao su không bị giãn hoặc rách khi chịu tải trọng cao hoặc sử dụng nhiều.
  • Thảm công nghiệp: được sử dụng trong sản xuất thảm và sàn công nghiệp. Việc gia cố vải giúp cao su không bị giãn hoặc rách khi chịu tải nặng hoặc lượng người qua lại nhiều, làm cho thảm và sàn bền hơn và lâu dài hơn.
  • Phụ tùng ô tô: được sử dụng trong sản xuất các bộ phận ô tô khác nhau, chẳng hạn như phớt, miếng đệm và ống mềm. Việc gia cố bằng vải cung cấp thêm sức mạnh và độ bền, làm cho các bộ phận này hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn.

Khả năng chịu dầu của tấm cao su bố vải:

Khả năng chống dầu của tấm cao su gia cố vải sẽ phụ thuộc vào nguyên liệu cao su được dùng để sản xuất tấm cao su, cũng như loại vải được sử dụng để gia cố.

Một số loại cao su, chẳng hạn như cao su chịu dầu NBR nitriletấm cao su Viton FKM, được biết đến với khả năng chống dầu tốt và thường được sử dụng trong các ứng dụng cần khả năng chống dầu. Lớp vải được sử dụng để gia cố sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến khả năng chống thấm dầu của tấm cao su. Vì vậy điều quan trọng là phải xem xét đặc tính kháng dầu của tấm cao su khi lựa chọn tấm cao su gia cố vải cho ứng dụng yêu cầu khả năng kháng dầu.

Kích thước phổ biến của tấm cao su bố vải:

Chúng tôi cung cấp tấm cao su bố vải khổ rộng 1 mét có các độ dày từ 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… tấm cao su có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng, hoặc trải sàn từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm cao su bố vải:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh
  3. Kích thước: Từ 1 ly cho tới 20 ly và theo yêu cầu của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ảnh sản phẩm tấm cao su, tấm cao su bố vải, cuộn cao su tấm:

Sản phẩm tấm cao su, tấm cao su bố vải, bố thép và tấm cao su giảm chấn:

5/5 (1 Review)