Tấm cao su lót sàn, lót thùng xe ô tô

Với độ đàn hồi tốt và giá thành rẻ, tấm cao su lót sàn, lót thùng xe ô tô hiện đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm thường được sử dụng trong nhà xưởng sản xuất, nhà kho. Hoặc có thể dùng để lót sàn xe ô tô.

Đối với các tấm cao su lót sàn, bề mặt sàn sẽ được bảo vệ không bị trầy xước trong quá trình di chuyển máy móc. Hoặc cũng có thể sử dụng tấm cao su như tấm đệm đặt máy móc, các sản phẩm cơ khí phục vụ quá trình sản xuất. Việc sử dụng tấm cao su lót thùng xe ô tô sẽ giúp bảo vệ bề mặt xe. Hỗ trợ giảm sóc trong quá trình xe di chuyển trên đường.

Đặc tính của tấm cao su lót sàn, lót thùng xe ô tô

  • Tấm cao su lót sàn thường được làm từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao. Là tấm cao su chịu mài mòn, có khả năng bảo vệ mặt sàn tốt
  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Một số sản phẩm có thể chịu dầu và hóa chất trong thời gian lâu dài. Thường xuyên được lựa chọn để sử dụng tại các xưởng sản xuất, các nhà máy công nghiệp hiện nay
  • Đa dạng kích thước và thiết kế phù hợp với yêu cầu của số đông người dùng
  • Tấm cao su lót sàn, lót thùng xe ô tô có giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng ngườidùng
  • Tấm cao su lót thùng xe ô tô tạo độ giảm sóc tốt. Hỗ trợ giữ hàng hóa nguyên vị trí trong khi xe di chuyển

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các tấm cao su lót sàn, lót thùng xe ô tô chất lượng, phù hợp với các loại xe ô tô bán tải, ô tô tải hiện có trên thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá và gửi đơn hàng nhanh nhất.

Ảnh sản phẩm tấm cao su lót sàn, lót thùng xe ô tô chúng tôi cung cấp

5/5 (1 Review)