Tấm cao su EPDM

Tấm cao su epdm được làm từ cao su tổng hợp epdm có ưu điểm: chống cháy, chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ), vì thế tấm cao su epdm được sử dụng làm tấm cao su lót sàn phòng nhiệt lạnh, gioăng mặt bích epdm… Nhược điểm của tấm cao su epdm là không tương thích với hầu hết các hydrocacbon, chẳng hạn như dầu, dầu hỏa, thơm, xăng, cũng như các dung môi halogen hóa. Nên khi ngâm trong xăng dầu, tấm cao su epdm sẽ bị trương nở, không sử dụng vì vậy cần tránh dây dầu lên bề mặt tấm cao su EPDM.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm cao su

Vật liệuCao su chịu thời tiết tốt EPDM
Độ dày tấm cao suTấm dày 0,5 ly, 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly tới 50 ly, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
Khổ rộng tấm cao suKhổ rộng: 0,5 mét, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét. Chúng tôi nhận gia công tấm theo yêu cầu
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 1300 độ C.
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệukháng thời tiết tốt, an toàn thực phẩm, chịu một số hóa chất, đàn hồi tốt.
Hóa chấtChịu một số hóa chất, dung dịch nhưng ở nồng độ nhẹ
Quy cách đóng góitheo cuộn 5 mét, 10 mét, 20 mét… cắt lẻ theo yêu cầu
Thông tin tấm cao su epdm

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng phổ biến của tấm cao su epdm

Do có nhiều ưu điểm liên quan tới chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết. Nên Tấm cao su EPDM được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước mưa, hoặc dùng để làm gioăng làm kín cho các buồng lạnh nơi, tủ điện, hầm lạnh …. Sản phẩm nổi bật nhất là các loại gioăng kính ô tô, các chi tiết cao su kỹ thuật dùng để ngăn nước trên ô tô, xe máy, xe buýt… gioăng nắp hầm tàu.

Một số ứng dụng phổ biến cho tấm cao su EPDM bao gồm:

 • Màng lợp: Các tấm cao su EPDM thường được sử dụng làm màng lợp trong các ứng dụng mái bằng, do khả năng chống chịu thời tiết và tia cực tím tuyệt vời.
 • Vòng đệm và Phớt: Các tấm cao su EPDM thường được sử dụng để tạo ra các miếng đệm và phớt trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, nhờ khả năng chống nước, hơi nước và hóa chất tuyệt vời.
 • Phụ tùng ô tô: Các tấm cao su EPDM được sử dụng trong sản xuất các bộ phận ô tô khác nhau, chẳng hạn như ống thoát khí và ống tản nhiệt, do khả năng chống nóng và thời tiết tuyệt vời của chúng.
 • Ống công nghiệp: Ống cao su EPDM thường được sử dụng trong các ứng dụng truyền chất lỏng, chẳng hạn như trong các hệ thống ô tô, hàng hải và công nghiệp, do khả năng chống nước, hơi nước và hóa chất tuyệt vời của chúng.

Khả năng kháng dầu của tấm cao su epdm

Tấm cao su EPDM có thể tiếp xúc với một số loại dầu nhất định trong một khoảng thời gian giới hạn mà không bị giảm chất lượng đáng kể, nhưng nó thường không được khuyến nghị cho các ứng dụng mà cao su sẽ tiếp xúc liên tục với dầu. Mà quý khách nên chọn một số loại tấm cao su được làm từ cao su tổng hợp khác, chẳng hạn tấm cao su chịu dầu NBR, tấm cao su viton FKM

Đối với các ứng dụng yêu cầu khả năng chống dầu tuyệt vời, nên sử dụng các tấm cao su nitrile hoặc fluoroelastomer thay vì cao su EPDM. Những vật liệu này được chế tạo đặc biệt để mang lại khả năng kháng dầu tuyệt vời và các sản phẩm từ dầu mỏ khác, làm cho chúng trở thành lựa chọn tốt hơn cho các ứng dụng như miếng đệm, vòng đệm và ống mềm trong ngành công nghiệp ô tô, hàng hải và công nghiệp.

Kích thước phổ biến của tấm cao su EPDM:

Chúng tôi cung cấp tấm cao su EPDM khổ rộng 1 mét có các độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… tấm cao su có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng mặt bích, hoặc trải sản từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng

Mô tả chi tiết về sản phẩm Tấm cao su epdm:

 1. Vật liệu: cao su tổng hợp epdm
 2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
 3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
 4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
 5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu thời tiết, chịu mài mòn.
 6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
 7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Ảnh sản phẩm tấm cao su, tấm cao su bố vải, cuộn cao su tấm:

Sản phẩm tấm cao su, tấm cao su bố vải, bố thép và tấm cao su giảm chấn:

5/5 (1 Review)