Ống cao su y tế silicone

Nguyên liệu cao su silicone có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm, y tế như: FDA, Rosh vì vậy ống cao su được làm từ vật liệu cao su silicone được sử dụng nhiều trong môi trường bệnh viện y tế. Ống thường được sử dụng để truyền, dẫn các chất lỏng và khí như máu, nước, nước thuốc hoặc dùng để hút và truyền dịch cho bệnh nhân. Ống cao su silicone được sử dụng trong y tế cần đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về sử dụng các thiết bị y tế cho người bệnh, ngay từ khâu nguyên liệu sản xuất ống cho đến khi sử dụng cần được đảm bảo sạch sẽ, có nguồn gốc rõ ràng và được tiệt trùng trước khi sử dụng để tránh trường hợp bệnh nhân bị nhiễm trùng.

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu cao su silicone làm ống cao su y tế

Nguyên liệu silione có đầy đủ chứng chỉ FDA và Rosh là 2 chứng chỉ liên quan trực tiếp tới thực phẩm và y tế (tham khảo về tiêu chuẩn FDA). Cùng với khả năng chịu nhiệt của sản phẩm ống silicone đạt tới hơn 200 độ C, vì thế nó có khả năng chịu được nhiệt nóng khi tiệt trùng trong y tế. Ngoài ra ống silicone có màu trong suốt nên dễ dàng hơn trong việc quan sát các hoạt động hút dịch, truyền máu.

Kích thước phổ biến của ống cao su y tế silicone:

Chúng tôi cung cấp ống silicone phi 2 x phi 4, phi 4 x phi 6, phi 3 x phi 5, phi 8 x phi 10…Thường được đóng gói với quy cách 30 mét/cuộn50 mét/cuộn100 mét/cuộn . Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước đường kính trong hoặc đường kính ngoài theo bản vẽ, chúng tôi đáp ứng và hoàn thiện đơn hàng nhanh nhất có thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống cao su y tế silicone:

  1. Vật liệu: Cao su silicone
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh
  3. Kích thước: Từ phi 2 cho tới phi 20 và theo yêu cầu của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Sản phẩm ống silicone chúng tôi đang bán:

0/5 (0 Reviews)