Cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san – Cốc kinh nguyệt là sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ hiện nay đang được các chị em tin dùng, dần thay thế cho băng vệ sinh hay tampon. Trên thế giới, cốc nguyệt san đã được phổ biến từ rất lâu vì tiện dụng và thoải mái khi sử dụng. Nhưng tại Việt Nam, thực tế loại cốc này mới xuất hiện và được biết đến rộng rãi những năm gần đây nhờ sự phát triển của Internet.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cốc nguyệt san:

Cốc nguyệt san được sản xuất từ nguyên liệu silicone y tế loại tốt, không mùi, không hóa chất độc hại. Cốc nguyệt san thường được sản xuất ở độ cứng 40 shore A tới 50 shore A để có độ đàn hồi tốt khi sử dụng và có độ mềm tốt không gây kích, khó chịu.

Có một số sản phẩm cốc nguyệt san có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, hồng, vàng, tím… màu dùng cho cốc nguyệt san cần được lựa chọn cẩn thận theo hệ màu dùng cho nguyên liệu silicone để tránh sản phẩm bị thôi màu trong quá trình sử dụng và quá trình tiệt trùng

Ứng dụng và tiện ích của cốc nguyệt san

  • Thay thế cho băng vệ sinh
  • Giúp chị em tự tin, thoải mái vận động mạnh chơi thể thao khi sử dụng cốc nguyệt san
  • Cốc nguyệt san có nhiều size nên nhiều lứa tuổi sử dụng được.
  • Độ bền tốt vì thế có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài.

Mô tả chi tiết về cốc nguyệt san

  1. Vật liệu: silicone y tế loại đặc biệt
  2. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  3. Các yêu cầu kỹ thuật khác: màu sắc, độ cứng của cốc nguyệt san theo khách hàng mong muốn.
  4. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 40 tới 50 ngày, thời gian làm khuôn mẫu và xác nhận bản vẽ mất khoảng 30 tới 40 ngày.
  5. Thời gian bảo hành: 36 tháng cho sản phẩm cốc nguyệt san

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cốc nguyệt san việt nam, cốc tiệt trùng silicone, hộp tiệt trùng dùng cho cốc nguyệt san, quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu. Số lượng sản phẩm cho đơn đặt hàng tối thiểu là 5000 cái/lần.

Ảnh sản phẩm Cốc nguyệt san

4.2/5 (5 Reviews)