Nút cao su thực phẩm y tế

Nút cao su thực phẩm và y tế được làm từ vật liệu silicone hoặc epdm vì 2 loại nguyên liệu này thường được dùng để sử dụng, tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, thuốc y tế, nước uống. Chúng đều có giấy chứng nhận FDA và Rosh, là 2 chứng nhận liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nút cao su thực phẩm và y tế silicone được sử dụng dùng để bịt kín các ống nghiệm, chai, lọ… trong quá trình sử dụng kim tiêm chọc qua lớp cao su, hoặc nước thuốc, bột thuốc tiếp xúc trực tiếp với cao su mà không ảnh hưởng tới chất lượng thuốc.

Nút cao su thực phẩm và y tế còn được sử dụng nhiều ở các ứng dụng như: nắp chai lọ dược phẩm, nắp hộp thức ăn, nắp cao su cho hộp đựng gia vị, đồ ăn thức uống…

Ngoài ra nút cao su thực phẩm và y tế còn làm một số sản phẩm như núm hút, giác hút, phễu hút chân không dùng trong các công đoạn đóng gói sản phẩm thuốc men, đóng gói thực phẩm… Sử dụng các chi tiết cao su an toàn vệ sinh thực phẩm vừa hiệu quả kinh tế, lại giữ được vệ sinh ở mức cao nhất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm nút cao su thực phẩm và y tế:

  1. Vật liệu: cao su  silicone, epdm.
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu thời tiết, chịu mài mòn, chống tĩnh điện.
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm nút cao su thực phẩm, y tế, nút silicon núm hút, giác hút, phễu hút chân không. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm nút cao su thực phẩm y tế

5/5 (5 Reviews)