Ống tín hiệu cao su hệ thống sát hạch lái xe ô tô, xe máy

Ống tín hiệu cao su sử dụng trong hệ thống sát hạch ô tô, xe máy được làm bằng cao su EPDM, có khả năng chống chịu thời tiết, cơ tính, đàn hồi cực kỳ tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng của gioăng cao su hệ thống sát hạch lên tới 5 năm.

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu dùng để sản xuất ống tín hiệu cao su hệ thống sát hạch

Ống cao su sử dụng cho hệ thống sát hạch là ống cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết, chống lão hóa, cơ tính đàn hồi tốt, độ bền cao. Khi bánh xe ô tô và xe máy va chạm hoặc đè lên, ống có độ đàn hồi tốt nên phản hồi tín hiệu rõ ràng và chính xác va chạm của bánh xe để cảm biến của hệ thống hoạt động chính xác.

Kích thước của sản phẩm ống tín hiệu cao su hệ thống sát hạch lái xe ô tô và xe máy:

Kích thước của ống tín hiệu cho hệ thống ô tô và xe máy khác nhau vì ống tín hiệu dùng cho ô tô thì lớn hơn để chịu được sức nặng của ô tô. Ngoài ra biên dạng và kích thước của ống tín hiệu cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, vì vậy cần làm rõ đang sử dụng loại máng thép nào và loại ống kích thước nào để đơn hàng không bị nhầm lẫn.

Thời gian đặt hàng sản phẩm ống tín hiệu trường lái:

Giao hàng trong vòng 3 tới 5 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 500 mét. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 500 mét chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống tín hiệu hệ thống sát hạch ô tô và xe máy

Vật liệu: ống cao su epdm chịu được thời tiết, chống lão hóa
Kích thước: theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 4 tới 5 ngày với số lượng dưới 500 mét.
Thời gian bảo hành: 1 năm trong điều kiện bình thường.

Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm gioăng cao su trường lái ô tô và xe máy, ống cao su tín hiệu hệ thống sát hạch lái xe ô tô và xe máy, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Ảnh sản phẩm ống tín hiệu cao su hệ thống sát hạch lái xe ô tô, xe máy

5/5 (2 Reviews)