Ống hút silicone

Ống hút silicone không mùi được sử dụng để làm các loại ống cao su thực phẩm, sản phẩm ống hút silicone được sử dụng làm các ống dẫn nước trong các bình uống nước của trẻ em, ống hút nước… Sản phẩm cần được làm bằng loại silicone có chứng nhận FDA, an toàn vệ sinh thực phẩm

Ống hút silicone là loại ống không mùi được làm từ nguyên vật liệu silicone. Nguyên liệu silicone sử dụng phụ gia, chất xúc tiến khác với loại phụ gia thông thường trong quá trình sản xuất nên không có mùi, đảm bảo được yếu tố thực phẩm và y tế mà sản phẩm yêu cầu. Sản phẩm ống hút silicone sau khi được ép ra khỏi máy, cần qua quy trình vệ sinh và sấy nhiệt để hoàn toàn triệt tiêu mùi của sản phẩm. Quá trình này thường kéo dài từ 3 tới 8 giờ tùy thuộc vào nguyên liệu làm sản phẩm và kích thước của sản phẩm đó.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm ống silicone, ống hút silicone, ống cao su không mùi, gioăng cao su không mùi. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước trong và kích thước ngoài của ống theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống hút silicone:

  1. Vật liệu: Cao su silicone
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-90 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Tiêu chuẩn FDA, Rosh, không mùi…

Một số sản phẩm ống hút silicone chúng tôi cung cấp:

Ống hút thực phẩm silicone

5/5 (2 Reviews)