Ống cao su thực phẩm

Nguyên liệu cao su silicone có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm, y tế như: FDA, Rosh vì vậy ống cao su silicone cũng được sử dụng nhiều trong các môi trường liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Ống cao su thực phẩm mục đích dùng để truyền, dẫn nước, dung dịch… đi qua ống mà không có các thành phần hóa chất độc hại ảnh hưởng đến chất lượng của nước và dung dịch đó.

Ngoài ra ống cao su thực phẩm còn được làm bằng nguyên liệu cao su epdm, sản phẩm của cao su epdm là các loại gioăng cao su epdm, ống cao su epdm, gioăng mặt bích epdm … các sản phẩm này chủ yếu liên quan nhiều đến việc cung cấp và truyền dẫn nước.

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu cao su silicone làm ống cao su thực phẩm

Nguyên liệu silione có đầy đủ chứng chỉ FDA và Rosh là 2 chứng chỉ liên quan trực tiếp tới thực phẩm và y tế (tham khảo về tiêu chuẩn FDA). Cùng với khả năng chịu nhiệt của sản phẩm ống silicone đạt tới hơn 200 độ C, vì thế nó có khả năng chịu được nhiệt độ của nước và khí nóng chuyển qua nó.

Kích thước phổ biến của ống cao su thực phẩm:

Chúng tôi cung cấp ống cao su thực phẩm silicone phi 2 x phi 4, phi 4 x phi 6, phi 3 x phi 5, phi 8 x phi 10…Thường được đóng gói với quy cách 30 mét/cuộn50 mét/cuộn100 mét/cuộn . Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước đường kính trong hoặc đường kính ngoài theo bản vẽ, chúng tôi đáp ứng và hoàn thiện đơn hàng nhanh nhất có thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống cao su chịu dầu:

  1. Vật liệu: Cao su silicone, epdm
  2. Màu sắc: đen, trắng, xanh
  3. Kích thước: Từ phi 2 cho tới phi 20 và theo yêu cầu của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Các sản phẩm silicone chúng tôi đang bán:

0/5 (0 Reviews)