Ống cao su không mùi, gioăng cao su không mùi

Ống cao su không mùi, gioăng cao su không mùi được sử dụng để làm các loại ống cao su thực phẩmgioăng cao su thực phẩm. Sản phẩm phổ biến là: gioăng nắp hộp, ống cao su hút nước, ống silicon, gioăng silicon. Các sản phẩm này được sử dụng nhiều trong y tế, thực phẩm, trong cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm liên quan

Ống cao su và gioăng cao su không mùi được làm từ nguyên vật liệu cao su silicone, hoặc từ các loại cao su thực phẩm khác. Các nguyên liệu này sử dụng phụ gia, chất xúc tiến khác với loại phụ gia thông thường trong quá trình sản xuất nên không có mùi, đảm bảo được yếu tố thực phẩm và y tế mà sản phẩm yêu cầu. Sản phẩm ống cao su và gioăng cao su sau khi được ép ra khỏi máy, cần qua quy trình vệ sinh và sấy nhiệt để hoàn toàn triệt tiêu mùi của sản phẩm. Quá trình này thường kéo dài từ 3 tới 8 giờ tùy thuộc vào nguyên liệu làm sản phẩm và kích thước của sản phẩm đó.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm ống silicone, gioăng silicone, ống cao su không mùi, gioăng cao su không mùi. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước trong và kích thước ngoài của ống theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ống cao su không mùi, gioăng cao su không mùi:

  1. Vật liệu: Cao su silicone, cao su thực phẩm
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-90 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, bố thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Một số sản phẩm ống cao su thực phẩm chúng tôi cung cấp:

Sản phẩm silicone chúng tôi cung cấp

5/5 (1 Review)