Đầu xịt chai nhựa

Chúng tôi cung cấp đầu xịt chai nhựa cho các loại chai xịt phun sương khoáng, tinh dầu, xịt gel lỏng được sử dụng nhiều trong các ngành y tế, dược phẩm, mỹ phẩm…

Thuộc tính kích thước, chủng loại của chai nhựa vòi xịt

Vật liệuNhựa PP, nhựa PET
Kích thước chai30ml, 50ml, 70ml, 100ml, 300ml
Màu sắcTrắng đục, trắng trong
Chịu nhiệtChịu nhiệt 120 độ C
Đặc tính vật liệuNhựa y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm
Tỉ trọng0,93 g/cm³
Đặc tính của ống nghiệm nhựa PP

Sản phẩm liên quan

Các loại đầu xịt cho chai nhựa:

  • Đầu xịt phun sương: dùng lực đẩy để giúp cho thuốc, dung dịch, nước khoáng đi xa hơn, mạnh hơn. Nó còn tiết kiệm dung dịch chứa ở trong bình. Khi sử dụng đầu xịt phun sương cho cảm giác nhẹ nhàng và điều chỉnh được đủ lượng thuốc, dung dịch ở trong bình sau vài lần sử dụng.
  • Đầu xịt keo, gel: dùng lực đẩy dạng keo lỏng ra khỏi bình nhựa, chai nhựa được sử dụng nhiều ở chai dầu gội dầu, nước rửa tay…

Đầu xịt dùng cho các chai có dung tích như sau:

Do có nhiều kích thước cổ chai xịt khác nhau như: D30, D50, D60 dùng cổ chai F20, D80, D100 dùng cổ chai F24, cổ chai D200, D300, D500 dùng cổ chai F28 và nó còn phụ thuộc vào khuôn của từng nhà sản xuất. Vì thế cần xác nhận rõ ràng đặt cho loại cổ có kích thước để tránh nhầm lẫn.

Thời gian đặt hàng:

Giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 5.000. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 50.000 chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể. Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm Chai xịt phun sương 15ml, 50ml, 70ml, 100mlChai thuốc nhỏ mắt, xịt mũi, ống xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Ứng dụng của sản phẩm:

Dùng để làm đầu xịt cho các sản phẩm chai đựng dung dịch nước hoa, hương liệu, nước khoáng, nước rửa tay khô, chai đựng dung dịch vệ sinh phụ nữ….

Mô tả chi tiết về sản phẩm đầu xịt chai nhựa

  1. Vật liệu: Nhựa HDPE màu trắng đục
  2. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày với số lượng dưới 5.000 sản phẩm.
  3. Thời gian bảo hành: 3 năm bảo quản trong điều kiện bình thường.

Ảnh sản phẩm đầu xịt phun sương


Sản phẩm chai nhựa vòi xịt nhựa PS, PP chúng tôi cung cấp:

5/5 (4 Reviews)